Theo dõi con ngủ qua camera, rợn người thấy có khuôn mặt lạ ở cạnh con trong nôi

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 18:00 PM (GMT+7)

Vào tối 18.10 vừa qua, Maritza Elizabeth sau khi vừa mới đặt đứa con trai 18 tháng tuổi của mình vào trong nôi, thì chợt nhận thấy một chi tiết “sởn gai ốc” bên cạnh chỗ nằm của đứa bé qua màn hình camera theo dõi.

Maritza Elizabeth "phát hoảng" về thứ nằm cạnh con mình trong nôi, và sự thật đằng sau nó (Video: Washington Post)

Con trai Maritza có vẻ như đang nằm cuộn tròn bên cạnh một khuôn mặt trẻ con khác, khiến cô tin rằng hồn ma của một đứa trẻ .

Hoảng hốt, bà mẹ 2 con đến từ Illinois, Mỹ rón rén bước vào phòng của đứa trẻ và chiếu đèn pin điện thoại của mình vào trong nôi, nhưng không thấy gì ở đó cả.

Maritza đã trải qua một đêm mất ngủ để chia sẻ bức ảnh với gia đình, bạn bè và các nhóm làm cha mẹ trên Facebook, nhằm tìm ra lời giải thích cho hiện tượng kỳ lạ trên.

Nhưng thật không ngờ, điều bí ẩn này đã tìm được lời giải vào ngay ngày hôm sau, với một sự thật khiến ai cũng ngã ngửa.

“Hồn ma” trong camera an ninh hóa ra chính là hình in trên nhãn dán tấm nệm ngủ của đứa bé, mà chồng của Maritza đã quên chưa bóc ra.

Theo dõi con ngủ qua camera, rợn người thấy có khuôn mặt lạ ở cạnh con trong nôi - 1

Maritza Elizabeth "điếng người" khi tưởng hồn ma lọt vào nôi của con mình khi kiểm tra camera theo dõi... 

Theo dõi con ngủ qua camera, rợn người thấy có khuôn mặt lạ ở cạnh con trong nôi - 2

...Nhưng hóa ra đây chính là hình nhãn dán trên tấm nệm mà chồng Maritza đã quên chưa bóc (Ảnh: Facebook)

“Đêm qua tôi cứ đinh ninh rằng hồn ma của một đứa trẻ đã xuất hiện trên nôi của con mình. Nó khiến tôi kinh hãi đến khó ngủ,” Maritza viết trên Facebook cá nhân, “Tôi thậm chí đã cố gắng áp sát người vào trong nôi để kiểm tra giường bằng đèn pin lúc con trai tôi còn đang ngủ, nhưng không tìm thấy gì cả.

Sáng hôm sau, khi kiểm tra kỹ hơn, tôi mới phát hiện hóa ra chồng mình đã quên chưa bóc nhãn hiệu trên lớp vỏ bảo vệ cho tấm nệm của con trai mình sau khi thay vải lót giường. Tôi muốn giết anh ấy quá.”

Câu chuyện của Maritza được lan truyền một cách nhanh chóng trên Facebook, với hơn 300.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận từ những bà mẹ cũng từng lâm vào cảnh dở khóc dở cười như trên.

“Tôi cũng sẽ sợ chết khiếp nếu gặp tình huống như này,” một người dùng Facebook bình luận, trong khi người khác cho hay, “Điều này tuy đáng sợ nhưng cũng thú vị ra phết!”

Bị lạc 3 ngày trong rừng, vẽ chữ SOS xuống đất, không ngờ có người thấy được báo cảnh sát tới cứu

Một người phụ nữ bị mất tích trong rừng tại Úc đã được tìm thấy sau 3 ngày, khi tín hiệu kêu cứu của bà tình cờ...

Theo Việt Anh - The Sun, Washington Post (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới