Cả đám tang bật cười khúc khích khi nghe giọng của người quá cố trong quan tài kêu cứu thất thanh

Những người tham dự một đám tang tại Ireland đã không thể tin nổi khi vẫn nghe thấy tiếng của người chết vọng lên từ huyệt mộ.

Ông Shay Bradley bất ngờ "hồi sinh" và nói oang oang trong quan tài khiến những người dự đám tang cười khúc khích (Video: Daily Mail)

Chuyện kỳ lạ này xảy ra ngay tại đám tang của Shay Bradley, một cựu binh thuộc Lực lượng Phòng vệ Ireland, người vừa qua đời ngày 8.10 và được tổ chức tang lễ vào 4 ngày sau tại nghĩa trang Leinster, Kilkenny.

Ngay khi vừa hạ huyệt, ông Shay bất ngờ “hồi sinh” và kêu la thất thanh: "Này? Xin chào? Hãy đưa tôi ra khỏi đây. Ở đây tối quá...". Tiếng kêu cùng tiếng gõ vào nắp quan tài khiến nhiều người đang sụt sùi khóc tại tang lễ cũng phải bật cười khúc khích.

"Tôi ở đây, có nghe không linh mục? Hãy để tôi ra, là Shay đây! Ngay trước mặt các bạn, phải, trong chiếc hộp này này! Hãy để tôi ra! Tôi chỉ muốn nói lời tạm biệt với các bạn!", giọng nói của ông Shay vẫn tiếp tục vang lên.

Cuối cùng, ông Shay chỉ dứt lời sau khi hát: "Xin chào, xin chào một lần nữa. Tôi chỉ gọi để nói lời tạm biệt".

Andrea Bradley, con gái ông Shay, tiết lộ đây thực chất là một trò chơi khăm đã được cha cô lên kế hoạch trước đó 1 năm. Ông đã thu lại những lời nói cuối cùng của mình vào một máy ghi âm, và nhờ người thân phát lại đoạn ghi âm được đặt trong quan tài của mình sau khi mất.

"Cha tôi là một người yêu đời, hài hước và là một nhân cách lớn,” Andrea cho biết, “Ông không muốn mọi người phải cầm hoa, xếp hàng và than khóc trong đám tang của mình. Và thực tế là ông vẫn có thể làm chúng tôi bật cười trong những lúc buồn vô hạn.”

Andrea sau đó đã đăng video quay lại khoảnh khắc này lên Twitter, và nó ngay lập tức được lan truyền chóng mặt với hơn 1 triệu lượt xem.

“Người chết” đập quan tài hỏi chuyện gì đang xảy ra

Vụ việc hy hữu xảy ra sau khi nạn nhân được cho là đã chết và người lạnh toát hơn 8 tiếng đồng hồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Anh - Sky News, Daily Mail ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN