Cướp ngân hàng để lấy tiền mua nhẫn và đồ cưới, bị chính hôn thê của mình tố giác

Thứ Tư, ngày 16/10/2019 11:30 AM (GMT+7)

Một người đàn ông tại bang Texas, Mỹ đã bị bắt sau khi hình ảnh truy nã của anh ta bị vợ chưa cưới phát hiện trên Facebook.

Cướp ngân hàng để lấy tiền mua nhẫn và đồ cưới, bị chính hôn thê của mình tố giác - 1

Heath Edward Bumpous bị bắt vì tội cướp ngân hàng để lấy tiền chuẩn bị lễ cưới (Ảnh: Fox News)

Heath Edward Bumpous, đến từ Crockett, Texas, bị buộc tội cướp của mức độ nghiêm trọng và hiện đang bị giam giữ tại nhà tù quận Trinity, sau khi anh này bị phát hiện đã dùng vũ khí đe dọa các nhân viên trong một ngân hàng địa phương.

“Anh ta ban đầu khai rằng mình sẽ kết hôn vào ngày mai, nhưng lại không có đủ tiền mua nhẫn cưới và chi trả cho việc thuê địa điểm tổ chức đám cưới,” Cảnh sát trưởng Woody Wallace cho hay.

Sau khi nhận được thông tin về vụ cướp, Wallace đã ngay lập tức đăng hình ảnh của nghi phạm lên trang Facebook của Sở cảnh sát quận Trinity, với hy vọng sẽ tìm được các manh mối từ phía người dân.

Cướp ngân hàng để lấy tiền mua nhẫn và đồ cưới, bị chính hôn thê của mình tố giác - 2

Hình ảnh Heath bị camera an ninh ngân hàng ghi lại và công bố trên Facebook của Sở cảnh sát Quận Trinity 

Vợ sắp cưới của Heath, dự định sẽ kết hôn với anh ta vào ngày mai, tình cờ xem được bài đăng này trên Facebook và nhận ra nghi phạm chính là chồng chưa cưới của mình. Cô ngay lập tức liên lạc với Heath qua điện thoại để thuyết phục anh ta ra đầu thú.

Heath đã nghe theo lời khuyên từ vị hôn thê, và quyết định đầu thú tại Tòa án Hạt Houston để khai nhận về tội danh của mình.

Cướp ngân hàng để lấy tiền mua nhẫn và đồ cưới, bị chính hôn thê của mình tố giác - 3

Heath và vợ chưa cưới trước thời điểm bị bắt (Ảnh: Facebook)

Theo Cảnh sát trưởng Wallace, hầu hết số tiền bị cướp, cùng với số quần áo mà Heath đã ném ra khỏi cửa xe trong lúc tẩu thoát, và khẩu súng mà anh ta mang theo người, đều đã được thu hồi.

“Heath hiện đang bị giam giữ với tội danh cướp của. Bản án sẽ được chuyển đến bồi thẩm đoàn địa phương, và anh ta sẽ bị truy tố theo đúng quy định của pháp luật,” cảnh sát trưởng quận Trinity tuyên bố.

Đám cưới chơi trội khi có phù dâu là… ”khủng long bạo chúa”

Một cô dâu do không biết phải chuẩn bị trang phục gì cho các phù dâu, nên đã quyết định để họ “mặc bất cứ thứ...

Theo Việt Anh - ABC News (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới