Sốc: Cụ bà 72 tuổi lừa nam sinh tới nhà uống bia, quan hệ tình dục

Thứ Năm, ngày 24/10/2019 12:05 PM (GMT+7)

Bà Delena Wells, 72 tuổi bị buộc tội thực hiện các hành vi quan hệ tình dục với nam sinh tuổi vị thành niên và nhiều lần giao hợp với một cậu học sinh khác, theo báo Anh Daily Star.

Sốc: Cụ bà 72 tuổi lừa nam sinh tới nhà uống bia, quan hệ tình dục - 1

Cụ bà 72 tuổi Delena Wellsra hầu tòa vì cáo buộc thực hiện các hành vi quan hệ tình dục với nam sinh tuổi vị thành niên

Tại tòa án Bristol Crown vừa diễn ra phiên xét xử một phụ nữ 72 tuổi lừa các nam sinh tuổi vị thành niên tới nhà uống bia, hút thuốc và quan hệ tình dục.

Bà Delena Wells bị buộc tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục với một nam sinh tuổi vị thành niên và nhiều lần giao hợp với một cậu học sinh khác.

Cụ bà hiện 72 tuổi bị cáo buộc đã dụ dỗ các nam sinh bằng rượu và thuốc lá trước khi quấy rối tình dục họ, Bristol Live đưa tin. Sự việc được cho là đã xảy ra ở Clevedon, North Somerset ba thập kỷ trước.

Tuy nhiên, cụ bà phủ nhận các cáo buộc. Bồi thẩm đoàn cho biết, bà Delena đã mời nạn nhân đầu tiên đến nhà của  để uống rượu táo, hút thuốc và xem TV. Nhưng, trong một lần, bà này đã đề nghị cậu bé xem một đoạn phim sex, trước khi quấy rối tình dục nạn nhân.

Donald Tait, công tố viên cáo buộc: "Người phụ nữ sinh năm 1947 này, thời còn trẻ là mội kẻ tấn công tình dục. Trong một cuộc thẩm vấn, một nạn nhân nói rằng, các hoạt động tình dục diễn ra giữa họ trong khoảng hàng trăm lần. Chuyện này chỉ dừng lại vào khoảng sinh nhật thứ 15 của cậu. Nạn nhân được yêu cầu không kể cho ai chuyện này nếu không cậu sẽ phải đi tù. Là một cậu học sinh, nạn nhân đã tin điều này".

Nạn nhân sau đó ngừng liên lạc với bà Delena và tâm sự với một số người về những gì đã xảy ra trước khi tố cáo bà Delena với cảnh sát.

Trong khi đó, nạn nhân thứ hai nói rằng cậu được mời đến nhà bà Delena và sau khi uống bia Special Brew, bà Delena đã quấy rối tình dục cậu trên ghế sofa. Nạn nhân đã không chống cự nhưng sau đó cảm thấy ghê tởm vì bị lạm dụng. Phiên tòa đang tiếp tục diễn ra.

Sốc:Cụ bà 82 tuổi khoe bí quyết tình dục độc đáo với bồ trẻ 39 tuổi

Một cụ bà 82 tuổi luôn có sở thích quan hệ tình dục với bạn trai kém hàng chục tuổi đã chia sẻ bí quyết luyện tập...

Theo Minh Nhật (theo Daily Star) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung