Rùng rợn: Ăn bạch tuộc sống

Thứ Hai, ngày 27/08/2012 00:05 AM (GMT+7)

Ở Hàn Quốc, món bạch tuộc sống rất được người dân ưa thích và nó thường có mặt trong thực đơn của rất nhiều nhà hàng.Tuy vậy, ăn một con bạch tuộc sống không hề đơn giản.

Đầu tiên, bạn phải mất vài phút để có thể cầm được con bạch tuộc trong tay, sau đó bỏ nó vào miệng. Bạn phải có rất nhiều can đảm mới nuốt trôi một con bạch tuộc đang sống với những chiếc vòi còn ngoe nguẩy.

Rùng rợn: Ăn bạch tuộc sống - 1

Món bạch tuộc sống được người dân Hàn Quốc rất yêu thích

Rùng rợn: Ăn bạch tuộc sống - 2

Rùng rợn: Ăn bạch tuộc sống - 3

Việc thưởng thức món ăn này không hề đơn giản

Trước đó, vào hồi tháng 4/2012 một thanh niên ở thành phố Incheon, phía Tây Seoul đã bị bắt vì tội dùng món bạch tuộc sống để giết chết bạn gái.

Theo tiết lộ từ phía cảnh sát Incheon thì người thanh niên này đã mua hai con bạch tuộc sống từ một nhà hàng rồi cùng bạn gái vào khách sạn. Ngay sau khi ăn con bạch tuộc sống, người bạn gái đã đổ vật xuống đất và ngưng thở. Cô đã được đưa tới bệnh viện nhưng qua đời khoảng 16 ngày sau đó.

Gia đình tin rằng cô gái đã bị ngạt thở, bởi người ta tìm thấy một vòi bạch tuộc mắc trong cổ họng. Thi thể cô đã được hỏa táng.

Tuy nhiên sau đó, người cha đã phát hiện ra con gái ông mới ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chỉ khoảng một tuần trước khi chết và người thụ hưởng tiền bảo hiểm chính là bạn trai cô.

Ngay lập tức, cảnh sát Incheon đã mở lại vụ việc. Theo công tố viên Lee Geon-Tae thì "Anh ta hiện vẫn đang bác bỏ cáo buộc... nhưng chúng tôi có đủ bằng chứng để khởi tố anh ta".

Video một thiếu nữ đang thưởng thức món bạch tuộc sống:

An (tổng hợp)
sự kiện Chuyện lạ có thật
Báo lỗi nội dung