Phát hiện bất thường ở quan tài, gia đình đòi mở và diễn biến bất ngờ

Những người thân phát hiện dấu hiệu lạ ở kính quan tài và "thi thể" người bên trong nên nhất quyết đòi mở quan tài. 

Bé gái Camila Roxana Martinez Mendoza. Ảnh: Newflash

Bé gái Camila Roxana Martinez Mendoza. Ảnh: Newflash

Vụ việc xảy ra từ ngày 17/8 tại một bệnh viện cộng đồng ở bang San Luis Potosi, miền trung Mexico, nhưng ngày 23/8 mới được trang Mirror đăng tải. 

Mary Jane Mendoza, mẹ của bé gái Camila Roxana Martinez Mendoza, cho biết, cô con gái 3 tuổi bị nôn mửa, đau bụng kèm theo sốt. 

Camila được gia đình đưa tới một bác sĩ nhi khoa tư nhân. Bác sĩ này khuyên gia đình đưa Camila tới bệnh viện nói trên để điều trị. 

Khi nhận thấy tình trạng của con gái ngày càng xấu đi, bố mẹ Camila đưa cô bé tới Bệnh viện Cộng đồng Salinas de Hidalgo. Bé gái 3 tuổi nhập viện lúc 9h tối 17/8. Vài tiếng sau, các bác sĩ tuyên bố cô bé đã "tử vong". 

Gia đình Camila nhận "thi thể" cô bé và tổ chức tang lễ vào ngày hôm sau. Mary, mẹ của Camila, nhận thấy tấm kính quan tài bất thường khi có hơi nước che mờ. 

Nhân viên nhà tang lễ nói rằng có thể Mary quá đau buồn và đang bị ảo giác. Điều này khiến người phụ nữ không thể mở quan tài. Tuy nhiên, bà nội của Camila nhận thấy mắt của cháu gái, người đang nằm trong quan tài, động đậy. Điều này khiến các thành viên trong gia đình có chút hoang mang. Họ đòi mở quan tài để kiểm tra "thi thể". 

Thấy quan tài bất thường, gia đình Camila đòi mở ra kiểm tra. Ảnh minh họa: OZY

Thấy quan tài bất thường, gia đình Camila đòi mở ra kiểm tra. Ảnh minh họa: OZY

Các thành viên gia đình bị sốc khi phát hiện Camila còn dấu hiệu sự sống khi kiểm tra mạch của cô bé. Gia đình Camila đã mời một nữ y tá tới kiểm tra. Nữ y tá này xác nhận Camila còn sống. 

Cô bé 3 tuổi lập tức được đưa trở lại bệnh viện nhưng sau khi kiểm tra kỹ, các bác sĩ xác nhận bé gái đã tử vong. 

Gia đình Camila tỏ ra nghi ngờ về những gì họ chứng kiến và tuyên bố của phía bệnh viện nên quyết định khiếu nại. Jose Luis Ruiz, tổng chưởng lý bang San Luis Potosi cho biết chính quyền bang đã mở cuộc điều tra vụ việc. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng bàng hoàng nghe tiếng hét của vợ ”quá cố” trong quan tài, chuyện tiếp đó càng gây đau đớn

Một phụ nữ bất ngờ mở mắt rồi la hét trong quan tài, sau đó vài phút mới thực sự qua đời trong bệnh viện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Mirror ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN