Tới nhà tang lễ bệnh viện nhìn mặt chồng lần cuối, vợ ngã ngửa khi thấy trong quan tài là người khác

Tại lò hỏa táng, những người thân nhất quyết muốn nhìn mặt Kumar lần cuối và bàng hoàng khi phát hiện thi thể được giao cho họ là của một người khác.

Giấy chứng tử của anh Chunnu. 

Giấy chứng tử của anh Chunnu. 

Mới đây, Bệnh viện Cao đẳng Y tế Patna (PMCH), tại bang Bihar, Ấn Độ, đã cấp giấy chứng tử cho anh Chunnu Kumar, 40 tuổi, người nhập viện tại đây vào ngày 3/ 4. Theo đó, người thân của anh ta được thông báo rằng anh ta đã qua đời vào do COVID-19.

Khi thi thể được chuẩn bị hỏa táng, chị Kavita Devi, vợ của anh Chunnu, lại nảy sinh nghi ngờ. Chị cảm thấy chiều cao của thi thể không tương xứng với chiều cao của chồng mình.

Những người thân cũng nhất quyết muốn nhìn mặt Kumar lần cuối và cuối cùng, họ bàng hoàng khi phát hiện thi thể được giao cho họ là của một người khác.

Sau khi điều tra, người ta thấy rằng Kumar vẫn đang nằm trong bệnh viện và họ đã được bàn giao thi thể của một bệnh nhân khác.

Người thân của bệnh nhân cho biết, tình trạng sức khỏe của anh đã hồi phục và dần ổn định vào ngày 10/4. Không ngờ rằng, vào khoảng 10h sáng hôm sau, bệnh viện lại thông báo rằng anh đã qua đời. Những người thân của Kumar rất tức giận về sơ suất y tế trên.

“Các quan chức của bệnh viện đã trao cho chúng tôi một thi thể được bọc trong túi đen. Họ không cho chúng tôi nhìn mặt anh ấy lần cuối và nói rằng chúng tôi không thể đưa thi thể anh về an táng tại làng”, một người thân của anh Chunnu nói. 

"Cả nhà tôi xét nghiệm âm tính với virus corona. Chồng tôi nằm điều dưỡng mấy ngày nay bị gãy chân, không cử động được một phân, làm sao xét nghiệm dương tính với virus được. Bệnh viện đang bỏ mặc bệnh nhân của họ, nếu không thì làm sao họ bị như vậy" Kavita, vợ của Kumar, người bị nhầm là đã chết cho biết.

Được biết, thi thể của người đàn ông nhiễm COVID-19 vẫn chưa có người nhận. Giám đốc bệnh viện cho biết, bệnh viện sẽ có biện pháp kỷ luật nghiêm khắc với người có lỗi.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: ”Tử thi” bất ngờ ”sống lại” khiến gia đình sốc nặng, cảnh sát vào cuộc

Thấy ông lão bị bệnh nặng không còn dấu hiệu của sự sống, gia đình đặt ông vào quan tài lạnh với lớp kính trong suốt...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Miên (Theo Hindustan Times) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN