Cặp đôi chụp ảnh cưới trong quan tài gây tranh cãi, dân mạng cảnh báo

Việc chụp ảnh cưới là để phục vụ ngày vui và trọng đại nhất cuộc đời mỗi người, nhưng cặp đôi này lại chọn chụp cùng những thứ không mang lại may mắn theo quan niệm bấy lâu nay. 

Cặp đôi chụp ảnh cưới trong quan tài gây tranh cãi ở Thái Lan. Ảnh: Nonts Kongchaw

Cặp đôi chụp ảnh cưới trong quan tài gây tranh cãi ở Thái Lan. Ảnh: Nonts Kongchaw

Theo Daily Star, loạt ảnh của nhà thiết kế đồ họa 32 tuổi, người Thái Lan - Nonts Kongchaw và nữ cộng sự được chia sẻ chóng mặt vào tuần trước sau khi cặp đôi chụp ảnh cưới với bối cảnh rợn người ở nghĩa địa.

Trong các bức ảnh quái dị, Nonts mặc một bộ vest màu bạc như chú rể, còn nữ cộng sự xinh đẹp mặc váy cô dâu. Cả hai chụp trong các bối cảnh như ở nghĩa địa, quan tài hay lò hỏa thiêu. 

Một bức ảnh cho thấy cặp đôi dựa vào một bia mộ, đằng sau là tấm biển ghi dòng chữ: "Hãy cưới tôi". 

Bức ảnh cưới chụp với bối cảnh rùng rợn ở nghĩa địa. Ảnh: Nonts Kongchaw

Bức ảnh cưới chụp với bối cảnh rùng rợn ở nghĩa địa. Ảnh: Nonts Kongchaw

Cặp đôi còn có tư thế táo bạo hơn khi Nonts nằm trên một tấm vải trắng, đặt trong quan tài và tay cầm một bông hoa, trong khi nữ cộng sự ngồi cạnh, kéo tấm vải trắng. Một bức ảnh khác là cảnh chụp cô dâu đứng trước lò hỏa táng, đằng sau là hình ảnh chú rể và đống lửa như người bị hỏa thiêu. 

Bộ ảnh của cặp đôi khiến cư dân mạng Thái Lan xôn xao. Nhiều người cho rằng những bức ảnh này phản cảm, thiếu tôn trọng. Thậm chí, một số người còn cảnh báo rằng, điều không hay có thể xảy đến với cặp đôi chụp ảnh. 

"Hãy nghiêm túc lại. Chuyện tâm linh, tang tóc không phải để đùa giỡn hay làm nghệ thuật. Nếu không, điều không may có thể xảy ra", một người bình luận. 

Cặp đôi chụp ảnh với bối cảnh lò hỏa táng. Ảnh: Nonts Kongchaw

Cặp đôi chụp ảnh với bối cảnh lò hỏa táng. Ảnh: Nonts Kongchaw

"Trước một sự kiện trọng đại và vui vẻ như ngày cưới, người ta tránh những thứ tang tóc nhưng cặp đôi này lại làm trái điều đó", một người khác bình luận.

Tuy nhiên, không ít người lên tiếng bênh vực và cho rằng ý tưởng của cặp đôi này rất sáng tạo và hiệu quả. Bằng chứng là bộ ảnh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Nguồn: [Link nguồn]

Cô dâu chú rể hứng bão tuyết trong ngày cưới, nhiếp ảnh gia nhanh trí “phù phép” thành bộ ảnh cưới có một không hai

Gặp phải sự cố thời tiết ngoài ý muốn ngay trong ngày trọng đại nhất đời mình là vốn là điều không phải ai cũng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Daily Star ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN