Những màn biểu diễn "rợn tóc gáy"

Những màn trình diễn mạo hiểm tới khó tin, khiến khán giả nghẹt thở vì sợ hãi.

Tài năng độc đáo luôn khiến mọi người trầm trồ, ngưỡng mộ nhưng nếu đó là những màn trình diễn quá mạo hiểm thì cảm giác sợ hãi sẽ bao trùm tâm trí khán giả. Dưới đây là một số ví dụ điển hình về những phần thể hiện tài năng khác thường khiến khán giả nghẹt thở vì sợ hãi.

Những màn biểu diễn "rợn tóc gáy" - 1

Tháng 6/2012, chương trình Tài năng Ấn Độ đã xuất hiện một kỳ nhân có nhiều khả năng siêu đẳng như nhai bóng đèn, để xe tải chạy qua người, dùng trán đỡ trái dừa bị đập vỡ vụn…

Những màn biểu diễn "rợn tóc gáy" - 2

Để thu hút khách du lịch, một nghệ sỹ người Thái đã thực hiện màn “nô đùa” với rắn. Không chỉ tiếp cận rất gần với rắn hổ mang, người đàn ông này còn dùng miệng ngậm đầu rắn. Lúc này, “con rắn vua” cực độc vẫn đang ngoe nguẩy chiếc lưỡi đáng sợ của mình.

Những màn biểu diễn "rợn tóc gáy" - 3

Nghệ sỹ tạp kỹ người Brazil tên là Marcos nổi tiếng khắp thế giới với màn biểu diễn siêu mạo hiểm: “rửa mặt” bằng mảnh vỡ vỏ chai thủy tinh. Theo giới thiệu, Marcos bắt đầu theo thầy học nghề từ năm 15 tuổi và đến nay anh đã có kinh nghiệm 19 năm biểu diễn trên đường phố.

Những màn biểu diễn "rợn tóc gáy" - 4

Nhà vô địch môn inline skate – anh Taig Khris đã phá kỷ lục thế giới khi nhảy từ tháp Eiffel, Pháp và trượt xuống đường dốc từ độ cao 30 mét.

Những màn biểu diễn "rợn tóc gáy" - 5

Anh Đinh Trung Lượng người Trung Quốc là có khả năng dùng răng gặm thanh sắt, các đồ kim loại nung đỏ, vừa ra lò

Những màn biểu diễn "rợn tóc gáy" - 6

Người đàn ông 52 tuổi Peter Trento đã tự nghiên cứu và tạo ra luồng sét với điện áp cao nhất có thể đạt tới 500.000 vôn. Điều đáng kinh ngạc là anh có thể biểu diễn hứng chịu luồng điện áp này một cách tài tình mà không cần vật bảo vệ…

Những màn biểu diễn "rợn tóc gáy" - 7

Tháng 3/2012, người đàn ông 57 tuổi tên là Từ Thiên Thành đến từ Trung Quốc đã có màn biểu diễn “chống” đầu trên một cây đinh và giữ nguyên vị trí “trồng cây chuối” này trong 40 giây. Toàn bộ cơ thể nặng 70kg của ông đều đổ dồn xuống điểm tiếp giao mỏng manh này.

Những màn biểu diễn "rợn tóc gáy" - 8

Một người đàn ông 56 tuổi sống tại Leeds, Yorkshire (Anh) tên là Nigel Jardine khiến cả thế giới sững sờ khi thực hiện màn biểu diễn đi chân trần qua đoạn đường 18 dặm (xấp xỉ 30 km) rải đầy mảnh vỡ thủy tinh. Anh đã mất 27,5 giờ đồng hồ để hoàn thành thử thách này với mục đích quyên góp tiền từ thiện cho trẻ em nghèo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN