Những kỷ lục "khủng" về… nhồi nhét

28 người cùng chui vào một thân cây, 246 người trên 1 chiếc xe bus, 50 người phụ nữ và 1 người đàn ông trên cùng 1 chiếc giường...

50 phụ nữ và 1 người đàn ông trên cùng 1 chiếc giường

Đó là kỷ lục nhiều người nhất cùng đứng trên 1 chiếc giường. 50 phụ nữ mặc những bộ váy đen hoặc quần soóc đen, cùng giữ chặt nhau quanh một người đàn ông.

Những kỷ lục "khủng" về… nhồi nhét - 1

Đầu tiên, họ cố gắng cùng nằm trên giường. Nhưng điều này không thể thực hiện được với con số 51 người. Sau đó, họ cố gắng cùng ngồi trên giường. Dù có cố nhồi nhét, vẫn chỉ có 27 người trên giường. Cuối cùng họ đã chọn cách đứng và thành công. Tất cả 51 người giữ chặt lấy nhau trong 30 giây. Sự kiện lập kỷ lục Guinness này do một tổ chức khởi động để quảng bá cho một trang web ăn nghỉ giá rẻ nhất ở New Zealand.

57 người cùng mặc chung 1 chiếc quần chip

Năm 2011, gần 60 người cả nam giới và nữ giới cùng chui vào đứng trong một chiếc quần lót khổng lồ, rộng 5m. Họ đã tập trung tại Canary Wharf ở Luân Đôn, nước Anh để được ghi danh vào kỷ lục Guinness với danh hiệu “Chiếc quần chíp được nhiều người cùng mặc nhất thế giới”.

Những kỷ lục "khủng" về… nhồi nhét - 2

Tuy nhiên mục đích duy nhất không chỉ là lập một kỷ lục kỳ lạ, những người tham gia còn muốn nâng cao nhận thức về điều kiện làm việc trong ngành công nghiệp thời trang.

Nhiều người nhất trong cùng 1 chiếc hộp

Những kỷ lục "khủng" về… nhồi nhét - 3

Chiếc hộp có kích cỡ 66,04 x 68,58 x 55,88 cm. Nhưng ba người đến từ New Zealand là Contortionists Skye Broberg, Nele Siezen và Jola Siezen đã cùng chui vào trong chiếc hộp nhỏ bé này trong 6 phút 13,52 giây. Kỷ lục Guinness này được lập ở trung tâm mua sắm Sylvia Park ở Auckland, New Zealand, ngày 20 tháng chín năm 2009.

246 người trong một chiếc xe bus

Những kỷ lục "khủng" về… nhồi nhét - 4

Học sinh của trường trung học Norwid tại Kielce, miền nam Ba Lan, đã đánh bại kỷ lục thế giới trước đó khi tất cả 246 người cùng chui vào trong một chiếc xe bus thành phố.

Nhiều người chui vào một gốc cây nhất

Những kỷ lục "khủng" về… nhồi nhét - 5

Năm 1961, sinh viên Đại học Maine đã quyết định chui vào bên trong một hốc cây rỗng. Theo Bettmann Archive, cuộc thi thú vị này được tổ chức bởi Pi Phi Sorority và Lambda Chi Alpha Fraternity. Họ được thách thức cùng chui vào trong thân cây rỗng trong khuôn viên trường đại học. Tổng cộng 13 cô gái và 15 chàng trai đã chui vào đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN