Nhặt được cục sạc dự phòng trong nhà tắm, người phụ nữ lập tức báo cảnh sát vì phát hiện thứ đáng sợ

Thứ Sáu, ngày 24/09/2021 11:55 AM (GMT+7)

Người phụ nữ kinh hãi khi phát hiện một thứ trên cục sạc dự phòng trong nhà tắm, vội vàng trình báo cảnh sát.

Theo Ifeng, vụ việc xảy ra tại căn nhà cho thuê của bà Đới ở Ôn Lĩnh, Chiết Giang (Trung Quốc). Được biết, căn nhà của bà Đới hiện đang cho 2, 3 hộ dân thuê trọ.

Một ngày, bà Đới bất ngờ tìm thấy một cục sạc dự phòng tại nhà tắm chung trên tầng 3 của căn nhà. Cục sạc dự phòng này được đặt ở vị trí đối diện với khu vực tắm rửa. Quan sát một lúc lâu, bà Đới phát hiện cục sạc dự phòng có gắn camera. Nghi kẻ xấu tiến hành quay lén thông qua thiết bị này, bà Đới lập tức trình báo sự việc với cảnh sát.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng tới căn nhà cho thuê của bà Đới để tiến hành điều tra. Không lâu sau đó, cảnh sát bắt gặp kẻ tình nghi đang tìm kiếm cục sạc dự phòng. Đó là người đàn ông họ Trương, hiện đang thuê trọ tại nhà bà Đới.

Nhặt được cục sạc dự phòng trong nhà tắm, người phụ nữ lập tức báo cảnh sát vì phát hiện thứ đáng sợ - 1

Bà Đới vội vàng báo cảnh sát khi phát hiện cục sạc dự phòng nhặt được trong nhà tắm có gắn camera quay lén.

Làm việc với cảnh sát, Trương đã khai nhận về hành vi quay lén của mình. Theo lời khai của Trương, ban đầu đối tượng đặt cục sạc dự phòng trong nhà tắm chung chỉ nhằm mục đích “cho vui”. Về sau, Trương mới nảy ra ý định thu thập hình ảnh nhạy cảm của những khách trọ nữ tắm tại đây. Hiện, Trương đã bị xử lý theo quy định của pháp luật và bị tạm giữ hành chính trong 5 ngày.

Trước đó, vụ đặt camera quay lén trong phòng tắm ở Hàng Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) cũng từng gây xôn xao dư luận. Nạn nhân bị chồng của bạn thân lắp máy quay lén trong phòng tắm ở ký túc xá.

Cụ thể, Xiao Ni (hơn 20 tuổi) và đồng nghiệp Xiao Jia vốn ở cùng phòng ký túc xá công ty, thân nhau như chị em. Sau khi kết hôn, Xiao Jia đã chuyển ra ngoài để sống với chồng mới cưới tên Sheng Mou. Từ khi sống một mình, Xiao Ni luôn mở khóa phòng vào ban ngày vì cô quen tất cả mọi người trong khu nhà và cảm thấy an toàn.

Tối ngày 23/7/2020, Xiao Ni đang tắm thì phát hiện một que nhỏ màu đen trên sàn nhà. Kiểm tra hồi lâu vẫn không biết đó là vật gì, cô quyết định mang đến nhà Xiao Jia để nhờ vợ chồng bạn thân tư vấn.

Sheng Mou nhìn thấy vật mà Xiao Ni mang đến liền tỏ ra kinh ngạc, nói với cô rằng đó là một máy quay gián điệp. Sau đó, anh ta lấy thẻ nhớ ra khỏi thiết bị, rồi cố gắng an ủi Xiao Ni, khuyên cô nên cảnh giác, nhớ đóng cửa trước khi ra ngoài.

Xiao Ni vẫn cảm thấy bất an nên đã gọi điện báo cảnh sát. Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác định được nghi phạm chính là Sheng Mou. Sau nhiều ngày bị tạm giữ, người đàn ông này cuối cùng đã thú nhận hành vi sai trái của mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nhat-duoc-cuc-sac-du-phong-trong-nha-tam-nguoi-phu-nu-lap-tuc-ba...

Nữ y tá hoảng sợ khi bị quay lén trong nhà vệ sinh, kẻ biến thái là người đã tiếp xúc suốt 6 năm

Trong lúc đi vệ sinh, nữ y tá phát hiện một chiếc điện thoại chĩa thẳng vào mình,

Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung