Đặt camera quay lén, phát hiện âm mưu nham hiểm của vợ

Thứ Bảy, ngày 15/08/2020 18:48 PM (GMT+7)

Thấy con trai có dấu hiệu bất thường rồi sau đó tới lượt mình, người đàn ông quyết định đặt camera quay lén thì phát hiện hành động mờ ám của vợ.

Đặt camera quay lén, phát hiện âm mưu nham hiểm của vợ - 1

Susan McNair. Ảnh: Kiro7

Theo trang News & Observer, Susan McNair, 72 tuổi, sống tại thành phố Wilmington, bang Bắc Carolina, Mỹ, bị cảnh sát bắt giữ hôm 11/8 vì cố đầu độc chồng và con ruột của chồng.

Theo cảnh sát thành phố Wilmington, con chồng của Susan cảm thấy không khỏe sau khi uống đồ do người phụ nữ này làm. Sau đó, chồng của Susan cũng cảm thấy bỏng rát trong miệng khi uống đồ vợ làm.

Nghi ngờ có chuyện mờ ám, chồng Susan quyết định đặt camera theo dõi và phát hiện hành động nham hiểm của người phụ nữ. Theo cảnh sát, video từ camera giấu kín cho thấy Susan lén bỏ sơn lót và hóa chất tẩy rửa vào đồ uống của chồng và con chồng.

Một phát ngôn viên cảnh sát Wilmington cho biết, cả 2 bố con đều không phải nhập viện. Các nhân viên y tế đã tới nhà họ để lấy mẫu máu và cảnh sát đang chờ kết quả.

Susan đang phải đối mặt với 2 tội danh cố ý giết người cấp độ một và 2 tội danh làm ô nhiễm đồ uống bằng chất độc hại, cảnh sát địa phương cho hay. Số tiền để Susan được bảo lãnh là 800.000 USD.

Nguồn: http://danviet.vn/dat-camera-quay-len-phat-hien-am-muu-nham-hiem-cua-vo-50202015818482471.htm

Chồng ngoại tình bị vợ bắt nằm khỏa thân trên nóc ô tô đi diễu phố

Vụ việc gây náo loạn cả một khu phố và cảnh sát Colombia phải ra tay can thiệp.

Theo Nguyễn Thái - News $ Observer (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung