Góc khó đỡ: Cô dâu dành hẳn một bàn mời nguyên dàn người yêu cũ đến mừng cưới

Một cô dâu ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) dành hẳn một bàn tiệc mời nguyên dàn người yêu cũ đến cùng ngồi dự mừng đám cưới mình. Vụ việc làm dậy sóng cộng đồng mạng xứ Trung những ngày gần đây.

Một cô dâu ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) đã dành hẳn một bàn tiệc mời nguyên dàn người yêu cũ đến cùng ngồi dự tiệc mừng đám cưới mình. Vụ việc làm dậy sóng cộng đồng mạng xứ Trung, tờ South China Morning Post đưa tin ngày 13-1.

Video ghi lại cảnh ít nhất 5 người đàn ông ngồi quanh một bàn tiệc với dòng chữ “bàn của hội người yêu cũ” đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến dân mạng phải gọi đây là “bữa tiệc khó xử nhất từ ​​trước đến nay”.

Trong video, mặc dù ngồi cạnh nhau rất “hòa thuận” nhưng 5 người đàn ông này tỏ ra không mấy dễ chịu và dường như "lạc quẻ" với không khí náo nhiệt của tiệc cưới.

Trên bàn tiệc còn có 2 phụ nữ, dân mạng cho rằng có lẽ họ là bạn gái hiện tại của người yêu cũ cô dâu.

Bàn tiệc của người yêu cũ diễn ra yên bình những cũng khá ngượng ngùng. Ảnh: SOUTH CHINA MORNING POST

Bàn tiệc của người yêu cũ diễn ra yên bình những cũng khá ngượng ngùng. Ảnh: SOUTH CHINA MORNING POST

Rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước vẻ mặt “khó đỡ” của các chàng trai. Nhiều người còn tinh ý phát hiện hội người yêu cũ này có gương mặt na ná giống nhau.

“Đúng là một ý tưởng táo bạo khi mời cả dàn người yêu cũ đến dự tiệc cưới và sắp họ ngồi chung” - một người dùng mạng xã hội Douyin bình luận.

“Ngả mũ thán phục trước cô dâu tài năng đã giúp những ‘anh em’ thất lạc đoàn tụ” - một dân mạng khác nói đùa về ngoại hình giống nhau của những người đàn ông. “Tôi nghĩ tôi có thể đoán chú rể trông như thế nào” - người này nói thêm.

Một người khác bình luận rằng tiêu chuẩn chọn ngoại hình bạn trai của cô dâu cho thấy cô này có tư duy nhất quán: “Thấy cô dâu có nhiều người yêu cũ thế thôi chứ thực ra cô ấy rất chung thủy” - người này viết.

Trong khi một số người cho rằng việc mời bạn trai cũ đến đám cưới là thiếu tôn trọng chú rể và gia đình chú rể, nhiều người khác lại khen ngợi chú rể vì “tấm lòng khoan dung” của anh.

Một người dùng Douyin bình luận về chú rể: “Anh ấy phải chấp nhận tình cảnh này, nếu không muốn sau này sẽ ngồi chung bàn với những người đàn ông kia”.

Vài người dùng mạng xã hội suy đoán đây chỉ là một trò đùa giữa những người trong gia đình bởi vì “họ quá giống nhau”.

Đây không phải là lần đầu tiên bàn tiệc cưới của người yêu cũ trở thành đề tài thảo luận trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Vào tháng 6-2022, một video lan truyền trên mạng cho thấy 9 người đàn ông ngồi vào “bàn dành cho hội bạn trai cũ” và giơ cao biểu ngữ “Tất cả bạn trai cũ chúc em một đám cưới hạnh phúc” trong một tiệc cưới ở tỉnh Quảng Đông. Người đăng sau đó giải thích đây chỉ là một trò đùa và 9 người đàn ông này đều là bạn thời thơ ấu của cô dâu.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn trai cũ cô dâu tặng món quà đặc biệt khiến đám cưới tan tành, dân tình tò mò chuyện gì đây

Bạn trai cũ xuất hiện ngay lúc nhà trai chuẩn bị rước dâu, mang theo một thứ phá tan đám cưới linh đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THẢO VY ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN