Quyết tìm chứng cứ bạn trai cũ “cắm sừng” khi còn hẹn hò, cô gái choáng váng phát hiện bí mật “động trời”

Mặc dù đã chia tay, cô gái vẫn thắc mắc liệu bạn trai cũ có từng “cắm sừng” mình hay không, vào Instagram xem thử thì phát hiện bí mật gây sốc.

Theo Metro, Tòa án Newcastle Crown ở Anh mới đây đã kết án 2 năm tù đối với Louis Davison (22 tuổi, đến từ Eland Close, Kenton Bar, Newcastle) sau khi người đàn ông này thừa nhận cáo buộc ấu dâm và xúi giục trẻ vị thành niên tham gia hoạt động tình dục.

Hành vi phạm tội của Davison bị phanh phui khi bạn gái cũ quyết tìm hiểu xem anh ta có ngoại tình trong thời gian hẹn hò với cô hay không.

Được biết, trong suốt thời gian yêu đương, cô bạn gái thấy Davison thường xuyên “dán mắt” vào điện thoại. Việc đó dấy lên trong cô nỗi nghi hoặc về chuyện anh ta ngoại tình. Trước lời chất vấn của bạn gái, Davison một mực phủ nhận.

Hai người sau đó đã chia tay nhau. Tuy nhiên, cô bạn gái vẫn luôn có khúc mắc trong lòng, tò mò không biết liệu Davison có thực sự “cắm sừng” mình. Quyết làm cho ra nhẽ, cô bạn gái này đã đăng nhập vào tài khoản Instagram của Davison để kiểm tra rồi bàng hoàng phát hiện Davison là một kẻ ấu dâm.

Louis Davison đã bị tòa kết án 2 năm tù sau khi thừa nhận cáo buộc ấu dâm và xúi giục trẻ vị thành niên tham gia hoạt động tình dục. Ảnh: NCJ Media/Getty Images

Louis Davison đã bị tòa kết án 2 năm tù sau khi thừa nhận cáo buộc ấu dâm và xúi giục trẻ vị thành niên tham gia hoạt động tình dục. Ảnh: NCJ Media/Getty Images

Theo công tố viên Emma Dowling, vào tháng 4/2018, Davison đã gửi tin nhắn yêu cầu một bé gái 13 tuổi quay cảnh nhạy cảm rồi gửi cho anh ta.

Nhắc đến một cuộc trò chuyện khác vào năm 2019, Davison lại yêu cầu một bé gái 15 tuổi gửi cho anh ta ảnh và video nhạy cảm.

Trong một cuộc trò chuyện khác trên Instagram cũng vào năm 2019, Davison đã yêu cầu một bé gái 13 tuổi thực hiện hành động nhạy cảm cho anh ta xem. Tuy nhiên, bé gái này đã từ chối với lý do “mới 13 tuổi”.

“Nhật ký trò chuyện cho thấy anh ta đã cố gắng liên lạc với các cô gái trẻ khác nhưng họ đã từ chối tham gia cuộc trò chuyện như vậy với anh ta”, công tố viên Emma Dowling cho hay.

Không thể chấp nhận hành vi đồi bại của Davison, bạn gái cũ của anh ta đã chụp lại các cuộc trò chuyện, sau đó trình báo cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc điều tra.

Họ nhanh chóng xác định được danh tính của hai bé gái từng nói chuyện với Davison vào năm 2019. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm được cô bé 13 tuổi đã nhắn tin với anh ta vào năm 2018.

Penny Hall, người biện hộ của Davison cho biết anh ta “không giải thích được tại sao bản thân lại bắt chuyện với những người nhỏ tuổi hơn”. Penny Hall cũng nói rằng Davison vẫn còn là một thanh niên với sự “non nớt và ngây thơ”.

Tuy nhiên, tòa không chấp nhận lý lẽ này. Sau khi xem xét mọi yếu tố, tòa đã đưa ra phán quyết 2 năm tù đối với Louis Davision. Thẩm phán Robert Adams cho rằng hành vi phạm tội của Louis Davison “quá mức nghiêm trọng để có thể hưởng án treo”.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Cô dâu làm điều bất ngờ với bạn trai cũ trước mặt chú rể

Dù cô dâu chủ động xin phép, chú rể vẫn không khỏi bất ngờ với hành động của vợ với bạn trai cũ. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (Theo Metro, Daily Mail) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN