Cô dâu và bạn trai cũ ôm ấp thắm thiết, thái độ của chú rể khiến dân tình xôn xao

Tận mắt chứng kiến cô dâu ôm ấp bạn trai cũ, chú rể không nổi giận lao tới dằn mặt, trái lại có phản ứng khiến ai nấy thương thay.

Mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một đám cưới tại Indonesia. Từ đoạn video, có thể thấy cô dâu chú rể đang đứng trên sân khấu thì một chàng trai được cho là bạn trai cũ của cô dâu tiến đến chào hỏi.

Người bạn trai cũ tỏ ra vô cùng ân cần và nhẹ nhàng, sau khi nói vài câu thì cúi xuống ôm lấy cô dâu một cách đầy gần gũi và thân thiết.  

Chú rể ở ngay bên cạnh nhưng không biết phải làm gì, chỉ đứng ngơ ngác, mắt không biết nhìn vào đâu, cũng không biết nên biểu hiện thái độ ra sao, có vẻ như đang rất bối rối và ngại ngùng.

Sau cái ôm thắm thiết dành cho cô dâu, người bạn trai cũ đi tới bắt tay chú rể, hai người trao cho nhau một cái ôm để cảm ơn và chúc phúc. Chú rể dường như đến lúc này mới kịp phản ứng lại, cố gắng gượng cười để cảm ơn bạn trai cũ của cô dâu. Đứng kế bên chú rể, cô dâu vẫn khá xúc động, lấy khăn giấy lau nước mắt.

Chỉ sau 3 ngày đăng tải lên TikTok, đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, thu về tới hơn 3 triệu lượt xem và nhiều lượt chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

“Tội nghiệp chú rể quá! Nhìn mặt anh ấy dường như đang khó xử lắm!”, một cư dân mạng để lại bình luận.

“Tốt nhất không nên mời người yêu cũ đến đám cưới của mình, chỉ khiến bầu không khí thêm ngượng ngùng thôi”, một người khác bày tỏ quan điểm.

Tuy nhiên, quan điểm trên lại vấp phải sự phản đối của một số người: “Tôi thấy cô dâu không có gì sai khi mới bạn trai cũ đến dự đám cưới của mình. Họ là bạn tốt của nhau cơ mà. Tôi lại cảm thấy cách hành xử của cả ba người đều rất văn minh và lịch sự”.

Trước đó, một sự việc tương tự đã xảy ra tại Trung Quốc. Cụ thể, trong không gian lãng mạn và ấm cúng của tiệc cưới, chú rể và cô dâu đang sánh bước bên nhau thì một người đàn ông hóa trang thành con gấu xuất hiện.

Hóa ra, người này chính là bạn trai cũ của cô dâu. Đứng trước cô dâu và chú rể, anh chàng bật khóc nức nở. Cô dâu sau đó cũng tiến đến ôm lấy bạn trai cũ ngay trên sân khấu, trước mặt chú rể và rất nhiều quan khách.

Chú rể không khỏi bất ngờ trước sự việc đột ngột nói trên nhưng vẫn vỗ tay như khích lệ, động viên cho bạn trai cũ của cô dâu. Hành động đó khiến ai nấy đều cảm phục và dành lời khen cho sự rộng lượng của chú rể.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Cô dâu làm điều bất ngờ với bạn trai cũ trước mặt chú rể

Dù cô dâu chủ động xin phép, chú rể vẫn không khỏi bất ngờ với hành động của vợ với bạn trai cũ. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN