Mẹ hốt hoảng phát hiện camera quay lén trong phòng tắm của con, thủ phạm là kẻ không ai ngờ

Người mẹ tìm thấy camera quay lén trong phòng tắm của con gái. Sau khi biết người đứng sau vụ việc, bà dứt khoát cùng con gái rời khỏi ngôi nhà.

Cụ thể, bà mẹ có 3 con và đang sinh sống cùng chồng và các con trong một căn hộ tại Clarksville Pike, thành phố Nashville, bang Tennessee của Mỹ và sự việc xảy ra vào cuối năm 2022.

Trong một lần tu sửa phòng tắm, chồng của chị đã bảo hãy cho các con gái của mình tắm ở phòng tắm còn lại.

Người vợ đã phát hiện trong một lần tắm thử ở phòng tắm của các con. Ảnh: Yourtango

Người vợ đã phát hiện trong một lần tắm thử ở phòng tắm của các con. Ảnh: Yourtango

Tuy nhiên, khi quyết định thử tắm ở phòng tắm của các con, chị đã phát hiện ra 1 bí mật động trời.

Khi thấy 1 trong những chiếc đèn nhà tắm không sáng, bà mẹ này đã rất ngạc nhiên vì cái đèn vẫn hoạt động bình thường, trước khi chồng chị, 1 người làm trong lĩnh vực xây dựng tiến hành tu sửa phòng tắm này. Chị bèn tháo ra xem sao thì phát hiện ra 1 chiếc camera quay lén được lắp đặt rất khéo léo ở bên trong.

Bà mẹ 3 con cho biết thêm: "Tôi đã rọi đèn pin ở điện thoại vào để xem kích thước bóng đèn thì nhìn thấy ống kính. Đó là lý do tôi phát hiện ra mọi chuyện. Đó là phòng tắm của cô con gái 16 tuổi của tôi, và chẳng có ai khác ngoài nó sử dụng phòng tắm này. Tôi đã vô cùng bàng hoàng".

Người mẹ hoang mang và hàng tã câu hỏi cứ chạy qua trong đầu người phụ nữ. Ngay sau đó cô đã tiến hành một cuộc đối chất với chồng mình là Horacio Minero-Hernandez, 39 tuổi và bí mật ghi âm lại lời thú tội của người đàn ông này. Theo thông tin từ hãng tin Fox17, Minero-Hernandez cho biết, anh ta tìm thấy chiếc camera quay lén ở chỗ làm việc và đã lắp đặt nó trong nhà tắm để xem nó có hoạt động hay không.

Tuy nhiên, bà mẹ 3 con không tin lời chối tội nực cười này, ngay lập tức thu dọn đồ đạc của mình và các con rồi rời khỏi ngôi nhà mà chị không còn cảm thấy an toàn nữa. Ngay sau đó, chị đã báo cảnh sát và cho họ xem đoạn băng ghi âm.

Danh tính người đàn ông biến thái. Ảnh: Fox 17

Danh tính người đàn ông biến thái. Ảnh: Fox 17

Tại đồn cảnh sát, Minero-Hernandez khai với cảnh sát rằng anh ta chưa bao giờ nhìn thấy hình ảnh trẻ em tuổi vị thành niên tắm vì cái camera không hoạt động. Tuy nhiên, hắn ta vẫn bị cảnh sát bắt giữ với tội danh âm mưu tấn công tình dục trẻ vị thành niên và không được phép nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại.

Sự việc khiến 3 mẹ con, đặc biệt là cô con gái 16 tuổi của chị bị sốc về mặt tâm lý. Được biết, dù Minero-Hernandez không phải là cha đẻ nhưng đã nuôi cô bé lớn lên.

Hiện tại, bà mẹ này đã không còn liên hệ với Minero-Hernandez và để mọi chuyện cho pháp luật giải quyết.

Nguồn: [Link nguồn]

Mua kính có camera siêu nhỏ để quay lén, bị người phụ nữ đang tắm phát hiện

Khi thuê chung nhà với những người khác, một người đàn ông nảy sinh ý đồ quay lén các cô gái tắm ở nhà tắm chung. Người này bỏ tiền ra mua chiếc kính đặc biệt với camera...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Dung (t/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN