Tình cờ gặp lại bạn trai cũ trên tàu, diễn biến sau đó khiến dân mạng ủng hộ cô gái "nối lại tình xưa"

Sự kiện: Tin tức Trung Quốc

Sau khi đoạn clip được đăng tải, dân mạng đã cùng đồng loạt ủng hộ cặp đôi quay lại với nhau.

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ đoạn clip về cuộc gặp gỡ tình cờ với bạn trai cũ sau nhiều năm chia tay, lập tức gây "bão" cộng đồng mạng.

Theo đó, cô gái và bạn trai cũ cùng học đại học tại một thành phố, không ngờ họ lại có thể hội ngộ trên chuyến tàu cao tốc đi từ Thạch Gia Trang (Hà Bắc, Trung Quốc), thậm chí còn ngồi hai ghế kề nhau. Mặc dù cả hai đều đeo khẩu trang nhưng đều nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện đối phương.

Tình cờ gặp lại bạn trai cũ trên tàu, diễn biến sau đó khiến dân mạng ủng hộ cô gái "nối lại tình xưa" - 1

Có thể thấy, cuộc gặp gỡ tình cờ khiến hai người không khỏi bối rối, không biết xử sự thế nào cho phù hợp. Sau khi hỏi thăm xã giao, cô gái và bạn trai cũ đều ngồi im lặng, sự ngượng ngừng bao trọn bầu không khí.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, cặp đôi "người cũ" đã quyết định chụp vài tấm hình để lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt này. Sau đó, họ cùng xem phim, cùng ăn uống và trò chuyện rôm rả suốt chặng đường. Xem đến đây, cộng đồng mạng cho rằng cặp đôi dường như vẫn còn quyến luyến đối phương, đặc biệt là cô gái.

Tình cờ gặp lại bạn trai cũ trên tàu, diễn biến sau đó khiến dân mạng ủng hộ cô gái "nối lại tình xưa" - 2

Thế nhưng bên dưới bài đăng, cô nàng khẳng định mình và bạn trai cũ đã không còn tình cảm, chỉ là cảm xúc bồi hồi, bỡ ngỡ khi vô tình gặp lại bạn trai cũ mà thôi.

Tình cờ gặp lại bạn trai cũ trên tàu, diễn biến sau đó khiến dân mạng ủng hộ cô gái "nối lại tình xưa" - 3

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút vô số lượt xem của cộng đồng mạng. Đa số đều ủng hộ cặp đôi "nối lại tình xưa".

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đã hòa hợp như thế rồi thì nên cho nhau thêm cơ hội. Có thể sau chừng ấy thời gian, cả hai đã trưởng thành hơn trong tình yêu nên biết trân trọng nhau hơn"; "Người yêu cũ gặp lại mà có thể thân thiết như vậy thì đúng là kỳ tích. Có lẽ là trước đó hai người chia tay trong êm thấm, không có khúc mắc gì nên giờ đây mới có thể bình thường nhìn mặt nhau như vậy"; "Bạn nữ và bạn nam trên đây chia tay cũng mấy năm rồi, mọi vấn đề đã bị thời gian làm phai mờ, gặp lại nhau rồi nói chuyện bình thường cũng là điều dễ hiểu".

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn trai cũ cô dâu tặng món quà đặc biệt khiến đám cưới tan tành, dân tình tò mò chuyện gì đây

Bạn trai cũ xuất hiện ngay lúc nhà trai chuẩn bị rước dâu, mang theo một thứ phá tan đám cưới linh đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Tin tức Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN