Đi tù để cai thuốc lá

Một phụ nữ Mỹ đã tát cảnh sát để đi tù vì mong có thể bỏ tật nghiện thuốc lá.

Một phụ nữ 31 tuổi người California tên là Etta Mae Lopez vì quá muốn bỏ thuốc lá nên đã tát cảnh phó phòng cảnh sát quận địa phương để cô "được" bắt đi tù.

Đi tù để cai thuốc lá - 1

Lopez, người phụ nữ tát cảnh sát để được đi tù

Khi Matt Campoy, phó phòng cảnh sát quận, vừa bước ra khỏi nhà giam nơi đó hút thuốc bị cấm, Lopez bất ngờ sấn đến giang tay tát mạnh vào mặt ông. Vị cảnh sát ngay lập tức tóm lấy cô ta và dắt thẳng vào trong. Ngay lúc ông buông tay cô ra, cô lại đập vào cánh tay ông.

Đến khi đã bị còng tay, người phụ nữ cao 1,56m này mới thú nhận rằng cô chọn "hành hung" ông vì ông mặc đồng phục cảnh sát và cô muốn đảm bảo là mình đã đánh người của nhà chức trách.

Đi tù để cai thuốc lá - 2

Vị cảnh sát đen đủi bị tát, Matt Campoy

“Cô ta đã đợi cả ngày để chờ cho tôi bước ra bởi cô biết nếu cô tấn công một phó phòng cảnh sát thì cô sẽ được đi tù và ở trong tù đủ lâu để có thể bỏ được thói quen nghiện thuốc lá”, ông Campoy cho biết trên báo.

Ông phó phòng cảnh sát cũng nói mình đã cố né cô Lopez khi ông bước ra khỏi nhà giam bằng cách lách qua một nhóm người đang tụ tập bên ngoài phòng giam. “Tôi vừa bước qua bên trái lần thứ hai thì cô ấy bỗng dẫm lên dân tôi và tát vào mặt tôi.”

Đi tù để cai thuốc lá - 3

Trong tù không được hút thuốc - ảnh minh họa

Lopez không có phản đối gì về vụ tấn công phó phòng cảnh sát. Và cô đã được toại nguyện với án tù 63 ngày. Cô cũng bị phạt thêm 5 ngày ở tù nữa vì đã tái phạm luật trong thời gian án treo của bản phạt lái xe khi đang say rượu năm 2010.

Trong số các kết luận tòa đưa ra còn có thêm điều kiện với nữ phạm nhân may mắn này là: không được lại gần hay liên lạc với các phó phòng cảnh sát.

Xem video tường thuật vụ việc:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN