Đặt mua váy qua mạng, cặp vợ chồng già sốc nặng khi nhận được “món quà” tặng kèm chết người

Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng trung niên tại Áo đã đặt mua hai chiếc váy trên mạng trực tuyến và họ đã thực sự bị sốc, khi thứ được gửi đến không chỉ có váy mà còn kèm theo món hàng cấm chết người.

Đặt mua váy qua mạng, cặp vợ chồng già sốc nặng khi nhận được “món quà” tặng kèm chết người - 1

Cặp vợ chồng già đã được “tặng kèm” món quà mà họ chưa bao giờ mong đợi (ảnh Mirror)

Một người đàn ông 59 tuổi, sống tại Áo, đã đặt mua hai chiếc váy qua mạng từ một cửa hàng quần áo ở Hà Lan và yêu cầu chuyển đến nhà của họ tại thành phố Linz (Áo), để làm quà tặng cho vợ mình.

Khi mở chiếc hộp bưu phẩm đầu tiên, không có chiếc váy nào bên trong mà thay vào đó là mội gói hàng lớn chứa đến 25.000 viên thuốc lắc.

“Họ đang dùng bữa vào buổi sáng, thì đúng lúc hai bưu kiện từ Hà Lan được giao tới. Một hộp bưu phẩm chứa hai cái váy. Hộp còn lại, là một bọc lớn gồm 3 túi nhựa, chứa đầy những viên thuốc màu hồng”, cảnh sát Linz cho biết.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, ban đầu, người vợ nghĩ rằng những viên thuốc đầy màu sắc kia là đá để trang trí cho chiếc váy của mình. Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, ông chồng bắt đầu nghi ngờ và trả lại cả hai hộp bưu kiện cho nhân viên giao hàng của bưu điện địa phương.

Ngay sau đó, người quản lý bưu điện đã báo cáo về hộp bưu kiện chứa gói hàng “lạ” nói trên cho cảnh sát và gần 25.000 viên thuốc lắc được tìm thấy trong túi.

Đặt mua váy qua mạng, cặp vợ chồng già sốc nặng khi nhận được “món quà” tặng kèm chết người - 2

Gói hàng chứa đầy thuốc lắc trị giá hơn nửa tiệu dolar Mỹ (ảnh Mirror)

Cảnh sát đang nghi ngờ có một đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia bằng đường… bưu điện. Khi mà hộp bưu phẩm chứa số lượng lớn thuốc lắc nói trên, lại có thể “êm đềm” vượt qua hơn 940 dặm từ Hà Lan đến Áo mà không bị chốt kiểm tra nào của bưu điện phát hiện được.

"Bữa sáng ấm cúng, được lên kế hoạch từ trước, để kỉ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng già đã nhanh chóng kết thúc bằng sự kinh hoàng của họ. Mặc dù, một trong những hộp bưu phẩm vẫn có chứa hai chiếc váy, nhưng chiếc thứ hai thì đúng là “thảm họa” khi có đến 24.800 viên thuốc lắc loại Ecstasy, trị giá khoảng 500.000 euro (tương đương gần 13 tỷ đồng).

"Sau khi điều tra kĩ càng, hộp bưu phẩm chứa thuốc lắc rõ ràng đã bị gửi kèm sai địa chỉ. Gói hàng trên đáng lẽ phải được gửi từ Hà Lan đến Scotland chứ không phải Linz", cảnh sát nói.

Cảnh sát Áo cũng cho biết, hiện Cơ quan điều tra tội phạm quốc gia của Anh và cảnh sát Scotland cũng đã vào cuộc điều tra, chính quyền Hà Lan cũng tỏ ra rất quan tâm đến kẻ đã gửi gói hàng chứa đầy thuốc lắc trên.

“Thuốc lắc nhóm Ecstasy, được gọi là tắt là “E” là một loại chất kích thích hưng phấn rất nguy hiểm. Đây là một chất bị cấm ở Anh, khi sử dụng bạn sẽ rất dễ bị sốc thuốc và chết”, cảnh sát cho hay.

Theo Vương Nam – Mirror (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung