Chụp ảnh khỏa thân với voi, cô gái xinh đẹp bị lên án

Một cô gái nổi tiếng ở Nga đã bị những người yêu động vật chỉ trích vì khỏa thân, nằm tạo dáng trên lưng con voi ở Bali, Indonesia, để chụp ảnh nghệ thuật. 

Bức ảnh khỏa thân trên lưng voi khiến cô gái xinh đẹp bị chỉ trích kịch liệt. Ảnh NewsFlash

Bức ảnh khỏa thân trên lưng voi khiến cô gái xinh đẹp bị chỉ trích kịch liệt. Ảnh NewsFlash

Tờ Daily Mail hôm 17/2 đưa tin, Alesya Kafelnikova, nữ người mẫu 22 tuổi, đang phải đối mặt với những chỉ trích dữ dội khi đăng tải một video quay cảnh cô nằm khỏa thân trên lưng con voi ở Indonesia lên tài khoản Instagram có hơn 536.000 người theo dõi. 

Alesya, con gái của một cựu vô địch quần vợt thế giới người Nga, chia sẻ video hôm 13/2, kèm theo chú thích: "Những rung cảm tự nhiên". 

Trong một bài đăng riêng, Alesya cũng chia sẻ một bức ảnh chụp với con voi và nói với những người theo dõi trên Instagram rằng: "Yêu thiên nhiên là bản chất của con người". 

Một số người dùng Instagram ủng hộ hành động của nữ người mẫu. Tuy nhiên, nhiều người dùng khác đã chỉ trích hành động của Alesya. "Tội nghiệp cho chú voi đó. Cô ta không thấy xấu hổ khi khỏa thân nằm trên lưng voi hay sao. Dù sao, nó cũng là một sinh vật sống. Đừng đem mấy trò câu view rẻ tiền này ra để áp dụng lên động vật. Đồng tiền thực sự làm mờ mắt nhiều người", một cư dân mạng bình luận. 

Bài đăng cũng bị lên án bởi các nhóm bảo vệ động vật, trong đó có nhóm Giải cứu Voi châu Á - những người chỉ trích bài đăng là một "sự tầm thường".

"Lại có thêm một ví dụ tầm thường khác cho số phận của loài voi châu Á khi chúng phải chật vật trước sự lạm dụng của con người trong ngành du lịch và giải trí", một phát ngôn viên của nhóm Giải cứu Voi châu Á nói với The Sun. 

Alesya là người mẫu có lượng người theo dõi lớn trên Instagram. Ảnh: Newsflash

Alesya là người mẫu có lượng người theo dõi lớn trên Instagram. Ảnh: Newsflash

Con voi mà Alesya tạo dáng, chụp ảnh cùng là voi Sumatra, một loài thuộc diện có nguy cơ tuyệt chủng. Loài này bị đe dọa chủ yếu do nạn phá rừng và suy thoái môi trường sống tự nhiên. 

Voi Sumatra không phải loài bản địa ở Bali nhưng chúng được nuôi trên đảo nhằm phục vụ ngành du lịch. 

Theo một bài viết năm 2017 của National Geographic, số lượng voi Sumatra được ước tính vào khoảng 700 - 1.000 con. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chụp ảnh gần cô gái khỏa thân với sushi trên người, trưởng đội cứu hỏa bị điều tra

Người đứng đầu đội cứu hỏa của một thành phố không ngờ bức ảnh chụp cạnh một cô gái khỏa thân lại khiến ông...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN