Khỏa thân chụp ảnh nơi công cộng, gái xinh Nga không ngờ tới hậu quả

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 13:15 PM (GMT+7)

Cảnh sát Nga nhận được thông báo về vụ việc một cô gái chụp ảnh khỏa thân bên ngoài sân bóng và cho biết hình phạt có thể xảy ra với cô gái này.

Khỏa thân chụp ảnh nơi công cộng, gái xinh Nga không ngờ tới hậu quả - 1

Eva Maria khỏa thân tạo dáng bên ngoài sân vận động ở Nga. Ảnh: Newsflash

Tờ Daily Star hôm 2/6 đưa tin, Eva Maria, một người mẫu "nóng bỏng", khỏa thân xuất hiện trong video quay bên ngoài sân vận động Krasnodar, ở thành phố Krasnodar, miền tây nam của Nga.

Eva trong trạng thái "không mảnh vải che thân" đứng tạo dáng bên ngoài sân bóng, trong khi người chụp ảnh một tay cầm trái bóng và tay còn lại bấm máy. Video được quay bởi một người khác.

Cảnh sát địa phương đã được thông báo về vụ việc sau khi video được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và cho biết cô gái xinh đẹp có thể bị phạt vì không đeo khẩu trang trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến khó lường tại Nga.

Kể từ ngày 12/5, nhiều vùng tại Nga, trong đó có thành phố Krasnodar, bắt buộc người dân phải đeo khẩu trang khi tới nơi công cộng để ngăn dịch lây lan. 

Khỏa thân chụp ảnh nơi công cộng, gái xinh Nga không ngờ tới hậu quả - 2

Cảnh sát Nga cho biết Eva có thể phải đối mặt với án phạt. Ảnh: Newsflash

Artyom Konovalenko, phát ngôn viên cảnh sát địa phương, cho biết người mẫu Eva có thể bị phạt hành chính với số tiền 30.000 Rúp (hơn 10 triệu đồng) vì không đeo khẩu trang.

Ông Konovalenko không đề cập tới việc Eva có thể phải nhận tiếp án phạt vì hành vi khỏa thân nơi công cộng.

Lý giải về hành động khỏa thân chụp ảnh ở sân vận động, người mẫu Nga cho biết cô ý thức được vẻ đẹp của bản thân và coi cơ thể mình là nghệ thuật. Ngoài ra, việc chụp ảnh khỏa thân cũng để kỷ niệm sinh nhật của Eva.

"Thú thật, tôi không ngờ tới ảnh hưởng và hậu quả của hành động này. Tôi đã thực hiện nhiều lần chụp tương tự suốt 5 năm nay nên việc khỏa thân ở địa điểm chụp ảnh không phải vấn đề khó khăn. Buổi chụp ảnh lần này của tôi diễn ra trong 2 tiếng, từ 5h đến 7h".

Nguồn: http://danviet.vn/khoa-than-chup-anh-noi-cong-cong-gai-xinh-nga-khong-ngo-toi-hau-qua-5020203613...

Đang phỏng vấn trực tuyến thì tình nhân khỏa thân xuất hiện

Một nhà báo đang say sưa trả lời phỏng vấn trực tuyến thì tình nhân khỏa thân xuất hiện trong khung hình, khiến đồng...

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung