Thanh niên chat sex với thiếu nữ, quay lén phụ nữ khỏa thân lĩnh cái kết thích đáng

Thứ Năm, ngày 23/07/2020 18:45 PM (GMT+7)

Thanh niên 29 tuổi bị cảnh sát "sờ gáy" khi chat sex với thiếu nữ dưới 16 tuổi, yêu cầu cô gái cởi đồ. Ngoài ra, thanh niên này còn bị cáo buộc nhiều lần quay lén một phụ nữ khác khỏa thân tại nhà của nạn nhân.

Thanh niên chat sex với thiếu nữ, quay lén phụ nữ khỏa thân lĩnh cái kết thích đáng - 1

Một phụ nữ bị thanh niên 29 tuổi quay lén khỏa thân mà không hay biết. Ảnh minh họa: Hippopix

Tờ Silive hôm 22/7 dẫn lời cảnh sát địa phương cho hay, Thomas Wiideman, trú tại đường Roe, khu West Brighton, quận Staten Island, thành phố New York, bang New York, Mỹ, đã cố thuyết phục thiếu nữ dưới 16 tuổi cởi áo và khoe vòng một trong một lần chat sex hồi tháng 10/2019.

"Tôi là người trong video", thanh niên 29 tuổi thú nhận với cảnh sát sau khi bị bắt hôm 15/7 tại nơi ở với một thiết bị điện tử chứa cảnh quay.

Wiideman bị buộc tội khuyến khích người dưới 17 tuổi có hành vi khiêu dâm, tàng trữ và tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.

Thanh niên 29 tuổi còn bị cáo buộc sử dụng camera quay lén để ghi hình một phụ nữ khi người này đang khỏa thân ở nhà trong 5 lần khác nhau từ giữa tháng 3/2020 đến tháng 6/2020. Nghi phạm đã làm quen với người phụ nữ để dễ dàng đặt máy quay lén trong nhà nạn nhân.

"Tôi chính là người quay các video đó. Người phụ nữ khỏa thân và không biết mình bị quay lén. Tôi ghi hình bằng một camera giấu trong một chiếc túi", thanh niên 29 tuổi khai với cảnh sát.

Wiideman bị buộc 5 tội danh liên quan tới việc theo dõi người khác bất hợp pháp trong vụ camera quay lén. Thanh niên này dự kiến phải ra hầu tòa tại tòa án hình sự địa phương vào ngày 14/8. Số tiền bảo lãnh của Wiideman ở cả 2 vụ việc nằm trong khoảng 20.000 - 30.000 USD.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nien-chat-sex-voi-thieu-nu-quay-len-phu-nu-khoa-than-linh-cai-ket-thich-...

Cho thuê nhà, nữ chủ nhân không ngờ bị người thuê quay lén khi tắm hơn 40 lần

Không chỉ nhiều lần quay lén nữ chủ nhà trong lúc tắm, thanh niên còn trộm quần lót của nạn nhân.

Theo Nguyễn Thái - Silive (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung