Dùng cần gạt nước đánh trăn rồi cười thích thú, cặp vợ chồng "gánh họa" tức thì

Thứ Năm, ngày 18/02/2021 06:00 AM (GMT+7)

Đang lái xe trên đường thì bất ngờ gặp con trăn dài 3 mét bò lên kính lái, cách xử lý của cặp vợ chồng khiến nhiều người phẫn nộ.

Video cặp vợ chồng bật cần gạt nước trên xe ô tô đánh trăn suýt chết (ảnh: Daily Mail)

Một cặp vợ chồng người Úc đang đứng giữa “tâm bão” chỉ trích từ cộng đồng mạng sau khi họ dùng cần gạt nước đánh trăn rồi tung video ghi được lên mạng xã hội.

Theo Melissa Hudson (chủ của đoạn video), cô đang cùng chồng là Rodney Griggs lái xe dọc đường cao tốc ở Queensland thì bất ngờ phát hiện một con trăn bò lên kính lái.

Trong khi Melissa còn đang bối rối, Rodney lập tức bật cần gạt nước lên để đánh con trăn tội nghiệp. Cặp đôi cười phá lên và không ngừng chửi thề khi con trăn bị cần gạt nước đánh.

Con trăn trong đoạn video còn khá nhỏ và chưa thể gây hại cho người. Ở Úc, khi bắt gặp trăn, rắn gần nơi sinh sống, bạn cần gọi cho chuyên gia bắt rắn để xử lý.

Tưởng rằng hành động của mình sẽ được nhiều người tán thưởng vì “sự thông minh”, Melissa đăng video bật cần gạt nước ô tô đánh trăn lên mạng xã hội để “câu like”.

Tuy nhiên, không những chẳng được ai khen, cặp vợ chồng còn hứng “mưa gạch đá” từ cộng đồng mạng vì hành động thiếu ý thức.

“Tội nghiệp con trăn nhỏ. Đáng lẽ họ nên tấp vào lề đường và để con trăn bò đi. Xem xong đoạn clip, tôi không biết nên gọi bên nào là quái vật đây”, một người dùng mạng xã hội ở Úc bình luận.

“Cặp vợ chồng khủng khiếp. Con trăn tội nghiệp chẳng làm ai bị thương. Tôi hy vọng họ phải gặp quả báo”, một người khác viết.

“Thật tàn độc. Tôi hy vọng các người sẽ sớm bị nghiệp quật”, một cư dân mạng tỏ ra gay gắt.

Một số người dùng mạng xã hội thậm chí còn đòi tìm đến tận nhà đôi vợ chồng để cho họ hiểu cảm giác bị cần gạt nước đánh. Melissa đã xóa bài viết của mình ngay sau đó.

Trong đoạn video, người ta nghe thấy tiếng cười của Melissa và cô ra lệnh cho chồng tiếp tục bật cần gạt nước đánh con trăn.

“Cứ lái xe đi. Hãy tập trung nhìn đường”, Melissa nói với chồng.

Melissa khoe trên mạng xã hội rằng, cặp đôi đã khiến con trăn nằm thoi thóp trên nắp ca pô mới cho xe dừng lại. Một cảnh sát giao thông chứng kiến sự việc đã bắt con trăn và thả nó đi.

Nguồn: http://danviet.vn/dung-can-gat-nuoc-danh-tran-roi-cuoi-thich-thu-cap-vo-chong-ganh-hoa-tuc-thi-5...

Phát hiện sinh vật kỳ lạ nằm sâu dưới lớp băng Nam Cực khiến giới khoa học ”hoang mang”

Khoan sâu xuồng lớp băng ở Nam Cực, một loài sinh vật sống chưa từng được biết đến đột nhiên xuất hiện khiến các...

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới