Quay trộm phụ nữ khỏa thân thay đồ và kết cục cho kẻ biến thái

Chủ Nhật, ngày 23/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ bắt gặp kẻ biến thái quay trộm lúc cô đang cởi quần áo trong phòng thay đồ. Quá bức xúc, nạn nhân quyết không cho kẻ quay trộm chạy thoát.

Quay trộm phụ nữ khỏa thân thay đồ và kết cục cho kẻ biến thái - 1

Nữ phóng viên Veronica Schmidt. Ảnh: Twitter

Tờ Daily Mail hôm 19/8 đưa tin, Veronica Schmidt, phóng viên đài Radio New Zealand, đã hét lớn khi phát hiện một chiếc điện thoại (vẫn hoạt động) ghi lại cảnh cô khỏa thân trong phòng thay đồ ở New Zealand.

"Nhiều phụ nữ ở các phòng thay đồ khác giật mình vì tiếng hét. Tuy nhiên, cánh cửa ở phòng thay đồ cạnh phòng của tôi vẫn đóng chặt", Veronica chia sẻ với tờ NZ Herald.

Nữ phóng viên lập tức lao tới phòng thay đồ đóng kín cửa và hét lớn với kẻ bên trong: "Mau mở cửa ra và đưa tôi chiếc điện thoại đó".

Bên trong phòng thay đồ đóng kín cửa là gã đàn ông có tên là Walid Soliman.

Khi cánh cửa mở, Soliman bước ra và nhún vai nói: "Có chuyện gì?" rồi quay người cố gắng xóa những hình ảnh và video anh ta vừa ghi lại trong điện thoại.

Soliman định bỏ đi thì bị Saskia, một phụ nữ ở phòng thay đồ khác, chặn lại. Saskia hỏi lý do Soliman xuất hiện trong phòng thay đồ của nữ.

"Cảnh sát được gọi đến ngay sau đó. Một sĩ quan làm việc với kẻ biến thái, người còn lại làm việc với tôi. Nữ cảnh sát nhìn thẳng vào tôi và nói: 'Tôi rất tiếc về những gì đã xảy ra'", Veronica chia sẻ.

Soliman phủ nhận mọi hành vi sai trái và một cuộc chiến pháp lý dài hơi bắt đầu khi Veronica quyết không để kẻ biến thái thoát tội.

Sau khi làm việc với cảnh sát, Solimon đã rất mâu thuẫn khi "vẽ" ra 3 câu chuyện để biện minh cho hành động của mình. Đầu tiên, người đàn ông này nói rằng chỉ quay lại cảnh mình đang thử giày. Sau đó, Solimon thừa nhận đã quay lén Veronica nhưng bất ngờ "quên mất" do tác dụng phụ của thuốc giảm đau Tramadol. Cuối cùng, người đàn ông này cho biết anh ta để chiếc điện thoại dưới đất trong lúc thay đồ. Tuy nhiên, Veronica nhìn thấy chiếc điện thoại và cho rằng cô đang bị quay trộm.

Solimon bị buộc tội nhưng nhất quyết không nhận. Theo NZ Herald, vụ việc xảy ra vào năm 2019 nhưng 10 tháng sau đó, một buổi xét xử mới được ấn định.

Phiên xét xử sau đó gặp trục trặc và phải lùi lại một tháng. Veronica đã dành 1,5 tiếng để tới tòa làm nhân chứng. Cô đã được nghe và xem các bằng chứng, bao gồm các cuộn băng ghi âm của cảnh sát khi thẩm vấn nghi phạm. Cuối cùng, Solimon bị kết tội quay trộm nữ phóng viên Veronica. Kẻ biến thái này sẽ bị kết án vào tháng 10/2020.

Nguồn: http://danviet.vn/quay-trom-phu-nu-khoa-than-thay-do-va-ket-cuc-cho-ke-bien-thai-502020238135917...

Cho thuê nhà, nữ chủ nhân không ngờ bị người thuê quay lén khi tắm hơn 40 lần

Không chỉ nhiều lần quay lén nữ chủ nhà trong lúc tắm, thanh niên còn trộm quần lót của nạn nhân.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung