Chụp ảnh gần cô gái khỏa thân với sushi trên người, trưởng đội cứu hỏa bị điều tra

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 12:20 PM (GMT+7)

Người đứng đầu đội cứu hỏa của một thành phố không ngờ bức ảnh chụp cạnh một cô gái khỏa thân lại khiến ông gặp rắc rối lớn đến vậy. 

Chụp ảnh gần cô gái khỏa thân với sushi trên người, trưởng đội cứu hỏa bị điều tra - 1

Bức ảnh chụp cạnh cô gái khỏa thân khiến người đứng đầu đội cứu hỏa thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ, gặp rắc rối. Ảnh: Express - News

Theo trang Fox13 Memphis, vụ việc xảy ra với Charles Hood, người đứng đầu đội cứu hỏa thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ. 

Bức ảnh, được công bố hôm 22/10 trên tờ San Antonio Express-News, cho thấy, ông Hood quỳ gối gần một cô gái, người đang khỏa thân nằm trên bàn và được đặt nhiều món sushi trên người. Bức ảnh được chụp hồi tháng 1 tại một bữa tiệc sinh nhật. Ông Hood, mặc thường phục, khi đó đang tham gia bữa tiệc mừng sinh nhật 50 tuổi của lính cứu hỏa Shody Henshaw, theo trang KSAT. 

Ông Hood hôm 23/10 đã lên tiếng bảo vệ hành động của mình, gọi đây là điều diễn ra trong một bữa tiệc gia đình, tờ San Antonio Express-News đưa tin. 

"Tôi bước vào cửa trước và ở đó có một 'quý cô sushi' khỏa thân nằm ở đó, vì thế tôi dừng lại và chụp với cô ấy một bức ảnh. Mọi chuyện chỉ có vậy. Việc này cũng giống như tôi chụp ảnh với các vũ công 'nóng bỏng' ở Vegas vậy. Tôi đến thì họ đã ở đó chứ tôi không phải người gọi họ tới", ông Hood chia sẻ. 

Cuối ngày 23/10, ông Hood vẫn đưa ra lời xin lỗi trước công chúng. 

"Tôi tham dự bữa tiệc sinh nhật 50 tuổi của một đồng nghiệp hồi tháng 1. Bức ảnh này được chụp ở cửa trước và tôi chắc chắn không có ý định xúc phạm bất kỳ ai. Nếu hành động của tôi khiến mọi người khó chịu, tôi rất xin lỗi vì điều đó", người đứng đầu đội cứu hỏa thành phố San Antonio nói. 

Erik Walsh, ủy viên hội đồng thành phố San Antonio, cho biết, đang chỉ đạo luật sư thành phố tiến hành một cuộc "điều tra độc lập" về vụ việc. 

"Tôi đã chỉ đạo luật sư thành phố điều tra độc lập toàn bộ thông tin, bằng chứng, tình huống về bức ảnh. Đây là một vấn đề nghiêm trọng. Chúng ta phải nhận thức rằng các hành động của chúng ta ở bên ngoài nơi làm việc, dù tốt hay xấu, đều có ảnh hưởng nhất định tới tập thể", ông Walsh nói. 

Ron Nirenberg, thị trưởng thành phố San Antonio, hôm 23/10, nói rằng ủng hộ quyết định điều tra vụ việc của ông Walsh. 

Nguồn: http://danviet.vn/chup-anh-gan-co-gai-khoa-than-voi-sushi-tren-nguoi-truong-doi-cuu-hoa-bi-dieu-...

Bộ lịch ảnh khỏa thân “khác biệt” nhất từ trước đến nay của sinh viên

Như thông lệ, các sinh viên thú y năm 3 tại Úc sẽ chụp loạt ảnh khỏa thân cho vào bộ lịch để bán. Số tiền thu được...

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung