Cho ốc sên bò lên mặt để dưỡng da

Một salon chăm sóc sắc đẹp ở Nhật Bản vừa cung cấp một phương pháp mới nhằm giúp phụ nữ diệt da chết và rửa sạch các lỗ chân lông bằng ốc sên sống.

Những con ốc sên được đặt lên mặt khách hàng và chúng tự do bò khắp mặt. Nhớt chúng bỏ lại là bí mật đằng sau phương pháp trị liệu.

Cho ốc sên bò lên mặt để dưỡng da - 1

Chất nhớt ốc sên được cho là giúp làm đẹp da mặt

Manami Takamura, một nhân viên của salon làm đẹp Ci:z.Labo tại Tokyo giải thích: “Chất nhớt từ ốc sên giúp loại bỏ các tế bào già, dưỡng da mặt sau khi bị cháy nắng và làm ẩm da.”

Salo này lấy giá một tiếng trị liệu 160 bảng Anh (khoảng 5,1 triệu VND). Quy trình làm đẹp bắt đầu bằng việc rửa mặt cho khách hàng trước khi loài động vật thân mềm được đặt nhẹ nhàng lên gò má và trước trán sau đó, chúng tự do đi lại như ý.

Cho ốc sên bò lên mặt để dưỡng da - 2

"Ban đầu thì bất ngờ, sau thì thích," một khách chia sẻ

Tiếp theo là loạt mát-xa, đắp mặt nạ và dùng máy điện để trộn kem với nhờn ốc sên để đảm bảo các chất bài tiết từ ốc sên ngấm sâu vào trong da. Khách hàng Sayaka Ito cho biết cô nhận thấy phương pháp trị liệu rất dễ chịu và khiến cô gần như ngủ mất.

“Bạn có thể thấy ốc sên bò trên mặt. Đầu tiên thì hơi bất ngờ nhưng sau thì rất thích. Tôi thấy da mình sau đó thực sự láng mịn,” Cô cho biết.

Xem clip dưỡng mặt bằng ốc sên sống:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Giai ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN