Bức ảnh cưới ma quái

Một cặp đôi ở bang Virginia – Mỹ hốt hoảng khi xem lại một tấm ảnh cưới của họ, trong đó xuất hiện khuôn mặt của một đứa trẻ trông rất ma quái.

Anh Kevin Matthew Dennis và vợ Christiana đã có một buổi chụp hình cưới hết sức lãng mạn. Cô dâu mới hào hứng lấy một tấm hình chụp chung của hai người làm ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, một người bạn của Christiana nhận ra điều bất thường nơi tấm ảnh nên thông báo cho cô.

Bức ảnh cưới ma quái - 1

Tấm hình cưới của anh Kevin Matthew Dennis và vợ Christiana có một "khuôn mặt" chen giữa hai người. Ảnh: Daily Mail

Dennis cho biết vợ anh cảm thấy “bối rối” khi nhìn thấy sự bất thường này. Đó dường như là khuôn mặt của một đứa trẻ nhưng trông rất kỳ quái, khiến người nào nhìn thấy cũng phải nổi gai ốc.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái trên mạng xã hội Reddit, vợ chồng Dennis nhận được nhiều ý kiến bình luận. Một cư dân mạng đùa rằng đó là đứa con chưa chào đời của cặp đôi và khuyên họ chớ nên lo lắng. Một người khác cho rằng đây chỉ là nếp gấp một chiếc áo len màu hồng nhạt mà ai đó bỏ quên.

Dẫu vậy, Dennis và vợ vẫn cảm thấy bất an. Sau đó, một người dùng Reddit tỏ ra “hào phóng” khi dùng phần mềm Photoshop tẩy đi “khuôn mặt ma” trong bức ảnh để cặp vợ chồng yên tâm. Anh Dennis vui mừng cho biết: “Cảm ơn bạn rất nhiều. Vợ tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Bây giờ cô ấy đã hạnh phúc trở lại”.

Bức ảnh cưới ma quái - 2

Bức ảnh cưới sau khi được chỉnh sửa. Ảnh: Daily Mail

Một bức ảnh “ma quái” khác cũng đang được cư dân mạng Reddit bàn tán rôm rả. Đó là bức ảnh chụp một bé gái đứng trên bãi biển ở khu vực Zushi, tỉnh Kanagawa - Nhật Bản.

Ông Martin Springall, cha của bé gái kể trên, cho biết bức ảnh được chụp vào ngày 6-7-2014. Ông khẳng định vào thời điểm mình chụp hình con gái, không có ai đứng đằng sau cô bé. Nhưng khi xem lại, người ta phát hiện có một đôi giày đen bí ẩn (giống loại giày mà các samurai Nhật đi) phía sau chân và lưng bé gái.

Những người hoài nghi cho rằng bức ảnh đã được chỉnh sửa hoặc có người tình cờ đứng sau cô bé, hoặc là ánh sáng gây ảo giác. Tuy nhiên, ông Springall khẳng định không có ai đứng tại khu vực đó, cũng như bức ảnh không hề được chỉnh sửa.

Bức ảnh cưới ma quái - 3

Đôi giày đen bí ẩn và một mảnh áo màu xanh phía sau chân và lưng con gái ông Springall (khoanh đỏ). Ảnh: Daily Mail

Ông Springall cho hay con gái ông rất nhút nhát và sẽ không chịu chụp ảnh nếu có ai đó đứng bên cạnh. Do vậy, ông đồng tình với ý kiến của một số người bạn cho rằng đó là một bóng ma. Gia đình ông Springall đang sống tại Canada.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.Nghĩa (Người lao động)
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN