Cảnh sát bị dân viết giấy phạt vì đậu xe trái phép

Thứ Tư, ngày 26/03/2014 08:31 AM (GMT+7)

Người cảnh sát bị yêu cầu chấp hành đúng luật hơn vì đậu xe không đúng quy định.

Một thiếu niên Mỹ đã quyết định viết giấy phạt một cảnh sát và yêu cầu chấp hành đúng luật hơn sau khi phát hiện người này đậu xe tuần tra trái phép trong khuôn viên tòa nhà căn hộ của mình.

Cô bé Annie James, 14 tuổi, sống ở thành phố Baytown, bang Texas, đã viết tay tấm vé phạt 10 USD đưa cho cảnh sát Tommy King, người đã đậu xe trái phép trong khuôn viên tòa nhà căn hộ  của mình ở thành phố Baytown tại bang Texas. Cô bé cho hay: “Chú ấy đã đậu xe bên cạnh tòa nhà và đó lại là nơi dành riêng cho xe chữa cháy”.

Cảnh sát bị dân viết giấy phạt vì đậu xe trái phép - 1

Tấm vé phạt viết tay. Ảnh: New York Daily News

Anh King cho hay: “Tôi quay trở lại xe và nhìn thấy một tờ giấy trên kính chắn gió. Tôi mở nó ra và không nhịn được cười”.

Cảnh sát bị dân viết giấy phạt vì đậu xe trái phép - 2

Cảnh sát Tommy King. Ảnh: New York Daily News

Annie viết tấm vé phạt yêu cầu cảnh sát King phải trả 10 USD cho người quản lý tòa nhà. Tuy nhiên, anh cảnh sát này không làm thế. Thay vào đó, anh ta đã đưa cho cô bé một phiếu quà tặng 40 USD đến cửa hàng đồ chơi Toys 'R' Us”. Annie chia sẻ: “Cháu thật sự rất thích thú”.

Cảnh sát bị dân viết giấy phạt vì đậu xe trái phép - 3

Cô bé Annie James viết giấy phạt cảnh sát. Ảnh: New York Daily News

Tấm vé phạt viết tay của Annie được xem là một trò đùa nhưng cảnh sát King lại đánh giá cao hành động của cô bé. Anh King cho rằng: “Bài học ở đây là không nên e ngại lực lượng thực thi pháp luật bởi nhiệm vụ của chúng tôi là giúp đỡ mọi người".

Theo Xuân Mai (Người lao động)
sự kiện Chuyện lạ có thật