U.Bolt đòi hỏi "nhạy cảm", mỹ nhân ngao ngán

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 16:05 PM (GMT+7)

Không phải điều gì "Tia chớp" Usain Bolt muốn cũng được người đẹp đáp ứng.

Sau gần chục ngày ăn chơi để kỷ niệm sinh nhật tuổi 30 và mừng cú "3 lần ăn 3" HCV tại 3 kỳ Olympic, Usain Bolt đã có mặt tại Jamaica, kết thúc những màn ăn chơi "thác loạn".

U.Bolt đòi hỏi "nhạy cảm", mỹ nhân ngao ngán - 1

Usain Bolt đã về Jamaica

Trong những ngày qua, "Tia chớp" Jamaica đã làm báo chí tốn quá nhiều giấy mực, và ngay khi anh đặt chân xuống quê hương mọi người vẫn chưa ngừng bàn tán về anh.

Khi mà những cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng với rượu và những người đẹp tạm lặng xuống, thì việc tình cũ khơi lại chuyện xưa khiến tên của Usain Bolt lại xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo.

Người đẹp "kể xấu" Usain Bolt, chính là Nailah Dillard bạn gái của VĐV chạy nước rút người Jamaica trong một thời gian ngắn. Nailah lần đầu tiên rung động trước Bolt khi gặp anh tại Gala của Liên đoàn điền kinh thế giới cuối năm 2013.

Nữ diễn viên Dillard kể lại, họ trao đổi số điện thoại và Bolt bắt đầu nhắn tin cho Nailah ngay tối hôm ấy khi cô trở lại khách sạn. Usain Bolt còn đề cập tới chuyện "yêu 3 người" nhưng cô nàng từ chối thẳng thừng.

Hai tuần sau đó, Nailah tới nhà của Bolt cả hai cùng nhau trò chuyện rồi đi chơi. Trong câu chuyện của "Tia chớp" anh không hề nhắc tới chuyện mình đã có bạn gái tên là Kasi Bennett, cô gái cũng đang được đồn là vợ sắp cưới của VĐV Jamaica.

Nhưng Nailah đã quyết định chia tay với Bolt vào năm 2014 vì biết huyền thoại nước rút thuộc tuýp người "trăng hoa", luôn thích của lạ. Cô không thấy lạ với những cảnh ăn chơi quá trớn của Bolt trong thời gian gần đây.

U.Bolt đòi hỏi "nhạy cảm", mỹ nhân ngao ngán - 2

Bạn gái cũ Nailah công khai "kể tội" Bolt trên mặt báo

"Tôi chắc là anh ấy nghĩ rằng mình xứng đáng hưởng thụ vì giờ anh ta là người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới. Anh ấy ngủ với tất cả những người phụ nữ gặp ngẫu nhiên, tôi hy vọng anh biết bảo vệ bản thân mình". Nailah chia sẻ với báo giới Anh.

"Anh ấy là kiểu người muốn bạn gái mình chung thủy nhưng mình thì không. Tôi thực sự thích anh ấy, nhưng điều đó làm tôi thất vọng. Tôi biết đó là tính cách của anh ấy, anh ấy sẽ không thay đổi, đó là lý do tôi không còn bên cạnh Bolt". Nailah chốt lại.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Huyền thoại điền kinh Usain Bolt
Báo lỗi nội dung