Đá bóng "chân gỗ" khó đến MU: U.Bolt lại chạy vô địch trên "vũ trụ"

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 16:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Sau khi chia tay điền kinh, "Tia chớp" Jamaica tập luyện bóng và hướng tới việc chơi bóng đỉnh cao nhưng có vẻ điều này không dễ dàng.

Video Bolt chạy trong môi trường chân không

Sau khi giải nghệ điền kinh với 7 tấm HCV Olympic và giữ 2 kỷ lục tốc độ 2 nội dung 100 và 200m, Usain Bolt quyết định chuyển sang nghiệp đá bóng với hy vọng 1 ngày nào đó được chơi cho CLB "ruột" Man Utd. Về sự quyết tâm "Tia chớp" Jamaica có thừa song thực tế thì không hề đơn giản.

Đá bóng "chân gỗ" khó đến MU: U.Bolt lại chạy vô địch trên "vũ trụ" - 1

Bolt ra sân 20 phút nhưng không gây ấn tượng trên sân bóng

Usain Bolt lần lượt đi "xin tập" ở các đội bóng của  Anh đến Đức, Na Uy… và cuối cùng cũng tìm được nơi thích hợp đó là CLB Central Coast Mariners chơi tại giải VĐQG Australia.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, "Tia chớp" đã chính thức được tung vào sân khi trận đấu còn khoảng 20 phút, tuy nhiên anh đã không thể hiện được nhiều. Có tốc độ vượt trội so với mọi đối thủ, nhưng về kỹ chiến thuật chơi bóng "Tia chớp" lại thua xa.

Sau trận đấu ấy, Usain Bolt tất nhiên không hài lòng với chính mình bởi đã không để lại được dấu ấn nào. Hiện tại Usain Bolt đã rời đội bóng Central Coast Mariners và sẽ quay trở lại CLB vào ngày 16/9 để biết chắc chắn rằng mình có được ký hợp đồng thi đấu hay không.

Đá bóng "chân gỗ" khó đến MU: U.Bolt lại chạy vô địch trên "vũ trụ" - 2

Với điền kinh, dù phải thi đấu trong môi trường không lực Bolt vẫn nhanh nhất

Đá bóng không hay nhưng Bolt có khả năng thể hiện tốc độ vô địch của mình ở bất cứ địa hình, không gian nào. Mới đây, khi tham gia chuyến bay đặc biệt trên chuyên cơ Airbus A300 Zero-G, một mẫu máy bay có thể tái tạo môi trường không trọng lực, Usain Bolt đã nhận lời thách đấu với 2 người đàn ông.

Trong trạng thái "lơ lửng", Bolt vẫn đánh bại được phi hành gia Jean-Francois Clervoy và CEO kiêm nhà thiết kế nội thất người Pháp, Octave de Gaulle.

Video Usain Bolt trên sân bóng

Bác sỹ bỉ ổi đi tù 175 năm: Thêm tội tày đình với nữ VĐV 17 tuổi

Dính tội tày đình phải đi tù 175 năm, nhưng người đàn ông này chưa hết tội.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Huyền thoại điền kinh Usain Bolt
Báo lỗi nội dung