Olympic 2012 lập kỷ lục về... bao cao su

Thứ Sáu, ngày 20/07/2012 15:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Anh thì Olympic London đã chính thức lập kỷ lục về số lượng bao cao su được phát miễn phí cho các VĐV.

Từ lâu, Durex đã là đối tác của Ủy ban Olympic thế giới (IOC). Cách đây 4 năm tại Olympic Bắc Kinh, Durex đã từng cung cấp 100.000 bao cao su cho các VĐV thi đấu. Tại thế vận hội mùa Đông 2010 ở Vancouver (Canada) con số này là 70.000 chiếc. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã ước tính rằng họ phải cung cấp trên 150.000 bao cao su cho các VĐV tại Olympic London 2012 vì... "nhu cầu của họ ngày càng tăng"- theo như giải thích của lãnh đạo hãng này trên tờ Forbes.

Olympic 2012 lập kỷ lục về... bao cao su - 1

Durex phát miễn phí BCS tại Olympic

Như vậy cứ mỗi VĐV ở làng Olympic sẽ được hãng Durex tài trợ phát miễn phí 15 bao cao su trong 2 tuần đại hội thể thao diễn ra. Nhu cầu sinh lý của các VĐV trong thời gian diễn ra Olympic được bàn tán sôi nổi nhất vào năm 1988, khi sự kiện được tổ chức ở Seoul, Hàn Quốc. Thời điểm đó, chỉ có 8.500 bao cao su được phát ra và các VĐV đã than phiền rằng số lượng trên là quá ít để phục vụ cho đời sống tình dục của họ. 4 năm sau, tại Barcelona số bao cao su được phát đã tăng đột biến lên thành 50.000 chiếc nhưng vẫn... thiếu. Tại Olympic Sydney năm 2000, có 70.000 bao cao su được phát nhưng sau đó BTC thể theo nguyện vọng của VĐV đã yêu cầu nhà tài trợ bổ sung thêm 20.000 chiếc nữa.

Bên cạnh việc phát miễn phí bao cao su, Durex còn có chiến dịch tuyên truyền tình dục an toàn cho các VĐV kèm theo đó là phát những que thử thai cho VĐV nữ. Dù đi thi đấu với nghĩa vụ mang về những huy chương nhưng không vì thế mà nhu cầu tình dục của các VĐV hạn chế. Mới đây, thủ thành của đội tuyển bóng đá nữ Mỹ Hope Solo thừa nhận trên tạp chí ESPN rằng các VĐV tham dự Olympic quan hệ tình dục gần như hàng ngày, ở bất cứ đâu. Một số VĐV khác cũng không ngần ngại tiết lộ họ đã từng quan hệ với bao nhiêu người trong thời gian Thế vận hội khởi tranh.

Olympic London sẽ diễn ra từ ngày 27/7 đến 12/8 tới. Có hơn 10.000 VĐV của các nước trên thế giới sẽ cùng nhau tranh tài trong 15 ngày diễn ra Thế vận hội lần thứ 30 này. Hiện tại những khâu chuẩn bị cuối cùng đang được BCT hoàn thành để đảm bảo tất cả phải sẵn sàng cho ngày hội lớn diễn ra.

Chia sẻ
Theo Khánh Đan (TT&VH)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN