Chỉ 11 VĐV đoàn TTVN được tham dự lễ khai mạc

Thứ Tư, ngày 25/07/2012 09:40 AM (GMT+7)

Lễ khai mạc Olympic London 2012 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 (giờ địa phương) ngày 27/7.

Theo thông báo mới đây từ BTC, để dành chỗ cho các tiết mục biểu diễn nên số lượng VĐV các đoàn thể thao tham gia diễu hành bị giới hạn. Đối với Đoàn TTVN, BTC sẽ chỉ phát 11 thẻ tham dự lễ khai mạc trong khi số lượng VĐV trong đoàn là 18 người, thuộc 11 môn thể thao khác nhau.

Chỉ 11 VĐV đoàn TTVN được tham dự lễ khai mạc - 1

Cờ Việt Nam tung bay tại làng Olympic

Người cầm cờ dẫn đầu Đoàn TTVN tham dự lễ khai mạc sẽ là VĐV đấu kiếm Nguyễn Tiến Nhật. Theo thứ tự, Đoàn TTVN được xếp thứ tự diễu hành là 199 trong tổng số 205 đoàn, đứng sau đoàn Venezuela và trước đoàn Quần đảo Virgin.

Dẫn đầu đoàn diễu hành sẽ là Đoàn thể thao Hy Lạp. Hiện tại, sau ít ngày đặt chân đến London, các VĐV Đoàn TTVN đã thích nghi được với điều kiện thời tiết cũng như múi giờ nên đủ thể lực để tập luyện bình thường và sẵn sàng bước vào thi đấu. Để đảm bảo có sự tập trung tốt nhất cho các cuộc tranh tài quyết liệt sắp tới, lãnh đạo Đoàn TTVN đã yêu cầu các VĐV hạn chế việc ra ngoài sau giờ tập.

Tại làng Olympic, Đoàn Việt Nam được bố trí tại tòa nhà Heritate số 9, nằm ở khu trung tâm, gồm 9 căn hộ từ số 21 đến số 30 tại tầng 3. Mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2 đến 3 phòng ngủ, 4 giường/phòng.

Trong tòa nhà có phòng y tế với hai giường phục vụ công tác y tế của đoàn, bác sỹ cũng sẽ ở ngay tại phòng bên cạnh trong căn hộ để sẵn sàng phục vụ khi cần thiết.

Theo P.V (TT&VH)
sự kiện Đoàn Olympic Việt Nam
Báo lỗi nội dung