Beckham từ chối vinh dự ở Olympic

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 14:38 PM (GMT+7)

Tiền vệ David Beckham đã lên tiếng từ chối vinh dự là người châm ngọn đuốc khai màn cho thế vận hội Olympic.

Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây nhất, tiền vệ đang khoác áo LA Galaxy khẳng định mình không phải là người phù hợp để thắp ngọn lửa Olympic, mà vinh dự đó nên thuộc về một VĐV thể thao đã từng giành HCV.

Beckham cho biết: “Tôi luôn cho rằng, vinh dự châm đuốc Olympic nên thuộc về một VĐV thể thao, thuộc về người đã mang lại vinh quang cho đất nước, và giành được những HCV danh giá. Tôi không phải người như vậy thế nên tôi sẽ nhường lại vinh dự này cho một VĐV nào đó xứng đáng hơn.”

Beckham từ chối vinh dự ở Olympic - 1

Becks vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn không được dự Olympic

Ngoài ra, Becks cũng một lần nữa bày tỏ nỗi thất vọng lớn lao của mình khi không được triệu tập vào đội hình Olympic Anh tham dự thế vận hội: “Mọi người đều biết tôi luôn mong muốn khát khao được cống hiến cho đội tuyển, cho đất nước. Được khoác áo ĐT Olympic Vương quốc Anh sẽ là khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp của tôi. Tiếc rằng nó sẽ không xảy ra. Tôi thực sự cảm thấy buồn và thất vọng. Nhưng cuộc sống vẫn cứ phải tiếp tục.”

“Bạn bè, gia đình và người thân đã động viên tôi rất nhiều để vượt qua sự thất vọng này. Các fan hâm mộ cũng đã gọi điện, viết thư để động viên an ủi. Tôi thực sự rất cảm kích trước những tình cảm đó. Dù cho thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn sẽ là một fan hâm mộ lớn của ĐT và luôn chúc cho ĐT Olympic Anh thi đấu thành công.”

DA (theo dailymail)