Yamaha Xenter MotoGP: Đối thủ của SH

Phân khúc xe tay ga cao cấp vừa chào đón một “đứa con” mới đó là mẫu xe thể thao Yamaha Xenter MotoGP với hai phiên bản 125 và 150 phân khối.

Nhiều năm qua, cuộc chiến giữa Honda và Yamaha vẫn chưa bao giờ kết thúc. Khi Honda tung ra sản phẩm mới, thì gần như ngay lập tức Yamaha cũng giới thiệu tới người dùng những dòng xe mới của mình với tên gọi Xenter MotoGP.

Yamaha Xenter MotoGP: Đối thủ của SH - 1

Yamaha Xenter MotoGP - phiên bản đặc biệt của Xenter

Hiện tại, trong phân khúc xe ga cao cấp Honda SH gần như không có đối thủ, nhờ sở hữu thiết kế đột phá và tính năng vận hành ổn định. Tuy nhiên, rất có thể trong thời gian tới, dòng xe này sẽ gặp phải một đối thủ cạnh tranh thực sự.

Sau khi, Honda trình làng phiên bản xe tay ga Honda SH phiên bản 2013, với những thay đổi đáng kể về kiểu dáng thiết kế thì vừa qua, Yamaha có câu trả lời bằng sự xuất hiện của mẫu scooter cao cấp Xenter phiên bản MotoGP.

Phiên bản MotoGP được thiết kế dựa trên mẫu Xenter tiêu chuẩn trước đây và đây cũng là sản phẩm sản xuất với sự hợp tác của công ty xe thể thao nổi tiếng Dorna. Yamaha Xenter MotoGP được trang bị hai loại động cơ 125cc và 150cc làm mát bằng dung dịch.

Xenter MotoGP sử hữu thiết kế trẻ trung và tươi mới, mang đậm phong cách của hãng này. Tất cả các tiêu chí quan trọng cho một mẫu cao cấp như hiệu suất, độ an toàn, giá cả, mức tiêu thụ nhiên liệu đều đã được tính đến.

So với bản tiêu chuẩn, Xenter MotoGP có những chi tiết cá tính hơn khi kính chắn gió thể thao màu khói và bọc đèo hàng mới. Yamaha Xenter MotoGP sẽ được bán ra từ tháng 11 với giá bán chưa được công bố.

Ngoài phong cách thể thao và sức mạnh ‘có hạng’, Xenter MotoGP sử dụng cặp phuộc trước cứng cáp và hệ thống treo sau hiệu Monocross, bộ vành xe trọng lượng nhẹ kích thước 16 inch.

Phiên bản đặc biệt của Xenter đã ra mắt tại San Marino với màu đen bí ẩn. Xenter MotoGP hiên là một trong những mẫu xe mạnh nhất của Yamaha trong phân khúc scooter cao cấp.

Yamaha Xenter MotoGP: Đối thủ của SH - 2

Yamaha Xenter MotoGP: Đối thủ của SH - 3

Yamaha Xenter MotoGP: Đối thủ của SH - 4

Yamaha Xenter MotoGP: Đối thủ của SH - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PNTD
Báo lỗi nội dung