Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Yamaha Việt Nam triệu hồi xe Nozza dính lỗi

Thứ Tư, ngày 15/05/2013 10:39 AM (GMT+7)

Yamaha Motor Việt Nam vừa chính thức thông báo chiến dịch triệu hồi dòng xe Nozza sau khi phát hiện lỗi liên quan đến kỹ thuật.

Yamaha Motor Việt Nam vừa chính thức phát đi thông báo chiến dịch triệu hồi toàn bộ sản phẩm xe Nozza trên hệ thống đại lý 2S/3S và Trạm dịch vụ ủy quyền của Yamaha tại Việt Nam, sau khi phát hiện trên một bộ phận của xe Nozza có nguy cơ phát sinh lỗi kỹ thuật.  

Yamaha Việt Nam triệu hồi xe Nozza dính lỗi - 1

Xe Yamaha Nozza dính lỗi thu hồi

Theo công ty này cho biết, chiến dịch triệu hồi lần này được áp dụng với toàn bộ 83.000 xe Nozza sản xuất từ ngày 20/8/2011 đến 30/3/2013.

Các sản phẩm triệu hồi sẽ được Yamaha kiểm tra và thay mới miễn phí ba chi tiết là: giá đỡ, ống dẫn nhiên liệu và bulông. Nguyên nhân ở đây là do biên dạng của giá đỡ ống xăng không phù hợp (ống xăng có chức năng nối bơm xăng và vòi phun), từ đó gây ép lên ống xăng ở khu vực kết nối với vòi phun, đây là khu vực được làm kín. Nếu xe được sử dụng thường xuyên với tình trạng nói trên, tại điểm kết nối, chức năng làm kín này có khả năng bị suy giảm và có thể gây chảy xăng dưới áp lực bơm xăng. Sau khi hoàn thành kiểm tra, xe sẽ được dán một đề can hình tròn có chữ (Y) ở vị trí bên cạnh số khung xe.

Việc phát hiện lỗi sớm, cũng như nhanh chóng triển khai chiến dịch triệu hồi lần này của Yamaha cho thấy nỗ lực cũng như việc thể hiện trách nhiệm của Yamaha Motor Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và mức độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Phía Yamaha cho biết, quá trình triệu hồi xe lỗi sẽ bắt đầu từ thứ 5 (ngày 16/5/2013).

Nguyễn Thanh
Về trang chủ 24h Về đầu trang