Xe thể thao Artega Scalo chính thức trình làng

Artega đã hồi sinh với một chiếc xe thể thao mới có tên gọi là Scalo trình làng tại Frankfurt Motor Show.

Được cho là người kế nhiệm trực tiếp của Artega GT, Artega Scalo có một cơ thể carbon composite, một cánh lướt gió phía sau và bánh xe hợp kim rèn 20 inch. Kiểu dáng bên ngoài cơ bản giống hệt với Artega GT, nhưng Scalo tính năng một số thay đổi nhỏ trong đó có cửa hút không khí sửa đổi và cánh mũi khí động học chủ động. 

Xe thể thao Artega Scalo chính thức trình làng - 1

Nội thất cũng khá quen thuộc, nhưng tính năng của nó mang hơi thở của công nghệ hiện đại bao gồm một cụm đồng hồ kỹ thuật số và một bộ sạc điện thoại thông minh không dây. Chiếc xe cũng được trang bị tay lái đa chức năng, hệ thống thông tin giải trí và một hệ thống âm thanh loa mạnh.

Xe thể thao Artega Scalo chính thức trình làng - 2

Sức mạnh của xe được cung cấp bởi hai động cơ điện Voltabox tạo ra công suất cực đại đạt hỗn hợp 402 mã lực và mô-men xoắn 575 lb-ft, điều này cho phép Scalo tăng tốc từ 0-60 mph trong 3,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 155 mph (250 km/h).

Xe thể thao Artega Scalo chính thức trình làng - 3

Bên cạnh đó, nó còn được trang bị một pin lithium-ion 37 kWh hoàn chỉnh với phạm vi di chuyển lên đến 402 km sau một lần sạc. Với một ổ cắm thông thường, pin sẽ mất khoảng 10 giờ để sạc đầy nhưng do sử dụng bộ sạc ba pha 64 kW DC, chiếc Scalo có thể được nạp đầy điện trong vòng chưa tới một giờ.

Được biết, chiếc xe sẽ chỉ giới hạn sản xuất 12 chiếc trên toàn thế giới. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Dương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN