Xe siêu sang Rolls-Royce Silver Cloud II đời 1960 được đại tu thành xe điện

Sự kiện: Rolls-Royce

Hãng nâng cấp Lunaz vừa tung ra chương trình đặc biệt dành cho các mẫu xe siêu sang cổ Rolls-Royce.

Lunaz đã triển khai chương trình Hotel Programme nhằm chuyển đổi các mẫu xe sang cổ điển như Bentley và Rolls-Royce thuộc sở hữu của các khách sạn sang trọng trên khắp thế giới thành xe điện. Công ty Lunaz của Anh vừa trình làng chiếc Rolls-Royce Silver Cloud II đã khôi phục và được đại tu cùng hệ thống động cơ điện.

Chiếc Silver Cloud II đặc biệt này ban đầu được thực hiện dành cho nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Sophia Loren vào năm 1960 và Lunaz đã thực hiện đại tu chiếc xe, đưa nó trở lại thế kỷ 21. Thông qua chiếc xe này và các phương tiện được chế tạo thông qua Chương trình Hotel Programme, Lunaz đang cho phép các nhà điều hành khách sạn và khu dân cư hàng đầu thế giới bổ sung thêm trải nghiệm mới cho khách hàng.”

Những thay đổi đầu tiên của Silver Cloud II đặc biệt từ màu sơn, với hai lớp sơn có tông màu đặc biệt và kết hợp các yếu tố được phủ màu đậm ở phần dưới. Các chuyên gia phục chế chuyển sự chú ý sang nội thất của Rolls-Royce cổ điển. Nội thất chế tác từ da Sage với cùng các chi tiết gỗ óc chó cùng tấm thảm tùy chỉnh bằng chất liệu nylon và nhựa đại dương tái chế.

Ghế trên xe trang bị sưởi cùng hệ thống giải trí hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, cổng sạc USB-A và USB-C, camera lùi và cruise control. Giống như tất cả các dự án khác, Lunaz đã loại bỏ động cơ đốt trong nguyên bản, thay thế bằng động cơ thuần điện.

Đến nay, thông số kỹ thuật về động cơ điện của Silver Cloud II chưa được công bố, nhưng Lunaz đã chế tạo chiếc Rolls-Royce Phantom thuần điện với bộ pin 120 kWh. Vì vậy, nhiều khả năng chiếc xe này sẽ trang bị loại pin và sức mạnh tương tự.

Silver Cloud II thuần điện độc nhất vô nhị là một phần trong chương trình khách sạn "Hotel Programme" mới của Lunaz, nhằm khôi phục - sửa đổi những chiếc Bentley và Rolls-Royce cổ điển thuộc sở hữu của các khách sạn sang trọng trên khắp thế giới.

Lunaz cho biết khách sạn sẽ sử dụng các phương tiện này để vận chuyển khách đến, đi từ sân bay và cung cấp dịch vụ tài xế. Việc chuyển đổi xe điện sẽ được sử dụng tại các thị trường như Châu Âu, Trung Đông, Hoa Kỳ và Đông Nam Á.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica thứ hai về Việt Nam, giá bán từ 19 tỷ đồng

Lamborghini Huracan Tecnica thứ hai vừa cập cảng Việt Nam và sở hữu màu sơn Grigio Nimbus độc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN