Xế điện Rolls-Royce chính thức có tên gọi mới

Sự kiện: Rolls-Royce

Được phát triển đựa trên Phantom cùng động cơ điện và bộ pin nhiên liệu đến từ BMW i7. Rolls Royce Silent Shadow hứa hẹn sẽ là mẫu xe điện mang đến những chuẩn mực hoàn toàn mới.

Quyết định thúc đẩy việc phát triển một chiếc xe điện được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành Rolls-Royce, Torsten Müller-Ötvös khẳng định hãng có thể bỏ qua hệ thống plug-in hybrid kết hợp xăng-điện và tập trung và khoản ngân sách dành cho các mẫu xe điện đơn thuần.

Với khả năng đi được 500km cho một lần sạc, tân binh Rolls Royce Silent Shadow dự kiến sẽ nặng khoảng 3 tấn, và chắc chắn sẽ sử dụng ít nhất 2 động cơ điện kết hợp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời than AWD. Có thông tin cho rằng mẫu gần như chắc chắn sẽ dùng hai mô-tơ điện, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh AWD và sẽ có thêm một lựa chọn phiên bản dùng dẫn động cầu sau.

Xế điện Rolls-Royce chính thức có tên gọi mới - 1

Xế điện Rolls-Royce chính thức có tên gọi mới - 3

Xế điện Rolls-Royce chính thức có tên gọi mới - 4

Silent Shadow còn được Rolls Royce cho biết là mẫu xe hiện đại nhất trước đến nay khi được sở hữu khả năng tự lái ít nhất là Cấp độ 3 trên đường cao tốc. Như vậy, Silent Shadow sẽ là mẫu xe Rolls-Royce hiện đại nhất từ trước tới nay.

Bên trong xe, Silent Shadow được kỳ vọng sẽ gây sốc cho những khách hàng truyền thống của Rolls-Royce bằng việc không sử dụng vật liệu gỗ và da truyền thống; thay vào đó là phong cách thiết kế đương đại nhằm hấp dẫn đối tượng khách hàng trẻ yêu thích công nghệ.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-dien-rolls-royce-chinh-thuc-co-ten-goi-moi-5020212418595743.htm

Thợ Việt Nam nâng cấp Ford Ranger thành tiểu F-150

Một thú chơi mới của những người sở hữu xe bán tải Ranger tại Việt Nam là nâng cấp toàn bộ phần đầu thành xe bán...

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung