Xe điện Genesis eGV70 bị bắt gặp chạy thử trên đường tuyết tại châu Âu

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 08:07 AM (GMT+7)

Theo trang Carscoops, mẫu xe sang Genesis eGV70 phiên bản chạy điện hoàn toàn bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường tuyết.

Sự kiện: Xe Genesis, Ô tô điện

Genesis GV70 là dòng crossover hạng sang đến từ Hàn Quốc. Không nằm ngoài xu thế điện hóa đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, Genesis cũng đang tiến hành thử nghiệm phiên bản chạy điện của chiếc xe này.

Mẫu xe này dự kiến sẽ có tên gọi eGV70, theo hãng ô tô Genesis chia sẻ: đây là mẫu xe chạy điện hoàn toàn. Hồi tháng 10 năm ngoái, CEO Genesis Hoa Kỳ, ông Mark Del Rosso cho biết: "Chúng tôi sẽ bỏ qua xe plug-in hybrid để chuyển sang sử dụng xe điện EV hoàn toàn".

Xe điện Genesis eGV70 bị bắt gặp chạy thử trên đường tuyết tại châu Âu - 1

Xe điện Genesis eGV70 bị bắt gặp chạy thử trên đường tuyết tại châu Âu - 3

Xe điện Genesis eGV70 bị bắt gặp chạy thử trên đường tuyết tại châu Âu - 4

Về ngoại hình, mẫu xe này sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản sử dụng động cơ đốt trong truyền thống. Tất nhiên, phần đầu xe lưới tản nhiệt chuyển sang dạng khép kín. Những hình ảnh mà các tay săn ảnh ghi lại cũng cho thấy xe vẫn thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế "Two Lines".

Một vài thông tin cho biết, không chỉ đăng ký nhãn hiệu cho chiếc eGV70, hãng xe Hàn Quốc cũng đã đăng ký cho toàn bộ dải sản phẩm. Các mẫu sedan sẽ là eG70, eG80, eG90; còn các mẫu CUV sẽ là eGV70, eGV80, eGV90. Trong khi đó, tập đoàn Hyundai, công ty chủ quản của Genesis, cho biết họ sẽ có tới 23 mẫu xe chạy điện hoàn toàn vào năm 2025.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-dien-genesis-egv70-bi-bat-gap-chay-thu-tren-duong-tuyet-tai-chau-au-5020217...

Genesis G70 có thêm phiên bản hiệu suất cao tại Bắc Mỹ

Mới đây, hãng Genesis chính thức nhận đơn đặt hàng cho mẫu xe G70 mới tại Mỹ, trong đó có biến thể Launch Edition sản...

Theo Phương Chi (Dân Việt)
sự kiện Xe Genesis
Báo lỗi nội dung