Xế đắt tiền của Justin Bieber liên tục gặp nạn

Sự kiện: Sao và xe

Sau khi siêu xế Ferrari 458 Italia bị cảnh sát "chặn đầu" lại đến chiếc Fisker Karma mạ chrome phải về nhà trên xe cứu hộ.

Sáng thứ sáu 1/2 vừa rồi, chiếc Ferrari 458 Italia của Justin Bieber đã "đụng độ" với cảnh sát giao thông tại thành phố Los Angles, Mỹ. Tuy nhiên, người ngồi sau vô lăng chiếc siêu xe nước Ý không phải là "hoàng tử nhạc Pop" nổi tiếng thế giới mà là Lil Twist, một người bạn của Justin Bieber.

Xế đắt tiền của Justin Bieber liên tục gặp nạn - 1

Chiếc Ferrari 458 Italia của Justin Bieber.

Lil Twist và chiếc Ferrari 458 Italia đã bị cảnh sát chặn đầu trên đại lộ Sunset vào lúc 12h30 sáng hôm đó. Theo E! News, nguyên nhân là do Lil Twist không có bằng lái xe.

Sau khi sự việc xảy ra, một người đàn ông lái xe thể thao đa dụng đã đến hiện trường và đưa chiếc Ferrari trắng muốt đi. Đại diện của giọng ca Baby hiện vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên.

Xế đắt tiền của Justin Bieber liên tục gặp nạn - 2

"Bạn quý" của Justin Bieber.

Chỉ biết rằng, đây không phải là lần đầu tiên Justin Bieber cho bạn mượn chiếc Ferrari 458 Italia mới tậu của mình. Vào ngày Tết dương lịch cách đây hơn một tháng, Lil Twist cũng lái chiếc siêu xe và gây tai nạn.

Theo một số nguồn tin, người bạn 19 tuổi của Justin Bieber đã quệt đuôi vào đường dẫn đến garage của khách sạn The Four Seasons khiến khung gầm bị hư hỏng nặng. Ước tính, khách sạn đã bị thiệt hại từ 8.000-10.000 đô la Mỹ.

Xế đắt tiền của Justin Bieber liên tục gặp nạn - 3

Chiếc Ferrari 458 Italia bị hỏng gầm.

Sau đó, Lil Twist vẫn thản nhiên lái chiếc siêu xe lên xa lạ. Tuy nhiên, mọi chuyện lại kết thúc bằng bi kịch khi một tay săn ảnh đã tử vong vì đuổi theo xe của Justin Bieber.

Vận đen dường như vẫn chưa chịu buông tha cho giọng ca 18 tuổi người Mỹ. Thời điểm chiếc Ferrari 458 Italia "đụng độ" cảnh sát cũng là lúc xế điện hạng sang Fisker Karma mạ chrome đặc biệt của Justin Bieber bất ngờ bị hết điện.

Xế đắt tiền của Justin Bieber liên tục gặp nạn - 4

Chiếc Fisker Karma mạ chrome về nhà trên xe cứu hộ.

Xế đắt tiền của Justin Bieber liên tục gặp nạn - 5

Kết quả là chiếc Fisker Karma đã phải về nhà trên xe cứu hộ. Sự việc xảy ra bên ngoài nhà hàng Katana cũng nằm trên đại lộ Sunset, địa điểm chiếc Ferrari 458 Italia bị cảnh sát "hỏi thăm".

Chia sẻ
Theo Autopro
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung