VinFast chính thức mở bán ô tô online với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng

Thứ Ba, ngày 10/08/2021 19:00 PM (GMT+7)

Khách hàng Việt bây giờ đã có thể ở nhà và mua xe ô tô VinFast qua mạng.

Ngày 9/8/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố triển khai giải pháp kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Khách hàng có thể trải nghiệm, so sánh, đặt cọc, vay vốn, thanh toán mua xe hay đặt lịch bảo dưỡng, sửa chữa,... chỉ bằng vài thao tác đơn giản tại nhà qua website của VinFast. Đây được coi là một giải pháp mở đường cho khách hàng khi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp tại khắp các tỉnh thành.

VinFast chính thức mở bán ô tô online với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng - 1

Đặc biệt, nhằm khuyến khích người dùng trải nghiệm dịch vụ mua xe trực tuyến, VinFast triển khai ưu đãi đặc biệt gồm gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm trị giá lên tới 23 triệu đồng, áp dụng cho cả 3 dòng sản phẩm gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Riêng Lux SA2.0 còn có thêm khuyến mãi lên tới 100 triệu đồng. Chương trình sẽ kéo dài đến hết tháng 8/2021 và vẫn được cộng dồn với các ưu đãi khác.

Trên “showroom trực tuyến” của VinFast, các phiên bản của từng dòng xe đều có thông số và ước tính chi phí lăn bánh rõ ràng, thuận lợi cho việc so sánh, cân nhắc trước khi quyết định. Tiếp đó, khách hàng có thể đặt mua xe và thanh toán dễ dàng qua các công cụ hỗ trợ toàn diện của VinFast mà không cần qua các khâu trung gian như đại lý hay nhà phân phối.

VinFast chính thức mở bán ô tô online với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng - 3

Cụ thể, nếu chọn trả thẳng, khách hàng chỉ cần dùng thẻ Visa/MasterCard, thẻ ATM nội địa hoặc chuyển khoản ngân hàng. Trường hợp trả góp, VinFast và đối tác là ngân hàng Techcombank sẽ cung cấp giải pháp nộp hồ sơ vay và thẩm định khoản vay online với thủ tục đơn giản, thuận tiện, trả kết quả ngay lập tức. Giải pháp cho vay trực tuyến không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hạn chế tiếp xúc đông người, mà còn chủ động điều phối tài chính với thông tin rõ ràng về lãi suất và lịch trả nợ hàng tháng.

VinFast chính thức mở bán ô tô online với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng - 4

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp mua ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, VinFast còn đảm bảo khách hàng có thể chủ động việc chăm sóc bảo dưỡng xe bất cứ lúc nào. Chỉ cần truy cập website www.vinfastauto.com, khách hàng có thể chọn lịch bảo dưỡng sửa chữa xe tại hệ thống xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc.

Trên thực tế, VinFast đã cho ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) từ đầu năm nay nhưng chưa cho thanh toán online như hiện tại.

VinFast chính thức mở bán ô tô online với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng - 5

Vào tháng 3/2021, VinFast triển khai hình thức kinh doanh trực tuyến với việc mở cọc mẫu ô tô điện VF e34, kết quả ghi nhận tới hiện tại là gần 10.000 đơn hàng đã được đặt.

VinFast chính thức mở bán ô tô online với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng - 6

Có thể thấy, mô hình mua sắm và chăm sóc bảo dưỡng ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên trên thị trường đã đưa VinFast trở thành hãng xe tiên phong, thiết lập chuẩn mực mới về kinh doanh ô tô trong nước. Góp phần thay đổi thói quen mua sắm và cách thức kinh doanh truyền thống của thị trường ô tô Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/vinfast-chinh-thuc-mo-ban-o-to-online-voi-uu-dai-len-den-100-trieu-dong-502021...

Giá xe VinFast Lux SA2.0 lăn bánh tháng 8/2021

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe VinFast Lux SA2.0 mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Theo Hà Nhi (Dân Việt)
sự kiện VinFast Lux SA2.0
Báo lỗi nội dung