Việt Nam lần đầu có đại lý đạt chuẩn 4S do Volkswagen toàn cầu chứng nhận

Sự kiện: Xe Volkswagen

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hãng xe Đức Volkswagen đưa vào hoạt động showroom đạt chuẩn 4S toàn cầu.

Đây là đại lý có mô hình 4S đầu tiên xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của hãng Volkswagen với quy mô hệ thống xưởng dịch vụ lớn. VW Hoàng Gia đặt tại khu vực TP. Thủ Đức (TP.HCM). Showroom được xây dựng theo các tiêu chuẩn mới nhất của Volkswagen về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S trên tổng diện tích gần 3.000 m2, bao gồm:

Sales – Bán hàng: khu vực trưng bày rộng 400m2, có thể trưng bày lên đến 6 xe. Khu vực làm việc tiếp khách rộng 300 m2. Service – Dịch vụ: khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa rộng 1200 m2. Khu vực dịch vụ tiêu chuẩn gồm 8 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 5 khoang sửa chữa thân vỏ xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn Volkswagen toàn cầu, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Việt Nam lần đầu có đại lý đạt chuẩn 4S do Volkswagen toàn cầu chứng nhận - 1

Spare parts – Phụ tùng chính hãng: Kho phụ tùng chính hãng 100% đáp ứng tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Volkswagen. Và đặc biệt là Global system – Kết nối mạng toàn cầu: Khu vực dịch vụ được trang bị đầy đủ và hoàn thiện, với hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen AG.

Khách hàng Việt sẽ có nơi để lựa chọn màu xe, các thiết kế nội thất như ý chỉ bằng những nút chạm. Ngay lập tức, hình ảnh mô phỏng toàn diện 360 độ của chiếc xe được chọn lựa sẽ được hiển thị, giúp khách hàng dễ dàng hình dung được chiếc xe yêu thích của mình một cách trực quan sinh động hơn.

Việt Nam lần đầu có đại lý đạt chuẩn 4S do Volkswagen toàn cầu chứng nhận - 3

Đặc biệt, Volkswagen Việt Nam mang đến chương trình ưu đãi lên đến hơn 50% phí trước bạ nhân dịp khai trương, từ nay đến hết 31/01. Cụ thể, khách hàng sẽ hỗ trợ phí trước bạ 85 triệu và tặng Bộ phụ kiện cho Tiguan Elegance, hỗ trợ phí trước bạ 200 triệu cho Passat BlueMotion High và hỗ trợ phí trước bạ 16 triệu cho Polo Hatchback

Việt Nam lần đầu có đại lý đạt chuẩn 4S do Volkswagen toàn cầu chứng nhận - 4

Đại lý 4S đầu tiên theo tiêu chuẩn mới VW Hoàng Gia - CN Phú Mỹ trong năm 2022, Volkswagen Việt Nam đánh dấu cột mốc lớn trong giai đoạn phát triển những dự án xây dựng hệ thống đại lý mang tính biểu tượng và toàn cầu hóa nhất từ trước đến nay của hãng xe tại Việt Nam.

Việt Nam lần đầu có đại lý đạt chuẩn 4S do Volkswagen toàn cầu chứng nhận - 5

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt, đã có cùng lúc 5 xe mới được bàn giao bao gồm 4 xe Teramont và 1 xe Tiguan Elegance. Các thế hệ SUV nhà Volkswagen như Tiguan mẫu xe SUV bán chạy nhất châu Âu và dòng xe Teramont SUV 7 chỗ mới được nhập khẩu từ Mỹ. Hiện dòng xe Tiguan có giá niêm yết: Tiguan Elegance 1,699 tỷ đồng, Tiguan Luxury S 1,929 tỷ đồng và Teramont có giá niêm yết: 2,349 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-nam-lan-dau-co-dai-ly-dat-chuan-4s-do-volkswagen-toan-cau-chung-nhan-5020...

Ford Explorer thế hệ mới ra mắt, giá bán hơn 2,3 tỷ đồng

Ford Việt Nam đã vừa công bố giá bán cho dòng xe Explorer thế hệ hoàn toàn mới.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Xe Volkswagen Xem thêm
Báo lỗi nội dung