Video: Màn rượt đuổi ngoạn mục giữa khỉ và người

Thứ Tư, ngày 03/12/2014 06:01 AM (GMT+7)

Chú khỉ sắm vai bảo vệ và có màn truy đuổi vô cùng quyết liệt đối với tay đua nổi tiếng Ken Block giống như phim hành động.

Một đoạn quảng cáo thú vị cho xe đồ chơi Crazy Kart có giá 299 USD trên Amazon vừa được tung ra. Video được xây dựng dựa theo phong cách Gymkhana, một loại hình trình diễn ôtô thể thao phổ biến ở Mỹ.

Video: Màn rượt đuổi ngoạn mục giữa khỉ và người - 1

Màn rượt đuổi kịch tính

Tay đua Ken Block nổi tiếng của đội Subaru (Mỹ) điều khiển chiếc xe đồ chơi Crazy Kart, kết hợp những màn drift vô cùng điệu nghệ để chạy trốn khỏi chú khỉ.

Mời các bạn cùng theo dõi màn rượt đuổi thú vị dưới đây:

Crazy Kart là chiếc xe điện dành cho trẻ em của hãng Razor. Nó còn được biết đến với tên gọi là The Ultimate Drifting Machine (Cỗ máy drift tối thượng) nhờ cấu tạo đặc biệt của nó. Nó có tất cả 5 bánh xe, gồm 1 bánh trước lớn dẫn động bằng điện, và 4 bánh nhỏ hỗ trợ. 2 bánh sau lớn hơn 2 bánh trước, và 2 bánh trước này sẽ không chạm đất.

Ở chế độ bình thường, chiếc xe chỉ chạy với 3 bánh, bánh dẫn động chính và 2 bánh sau giữ cố định. Khi chuyển sang chế độ chạy drift thì chúng ta chỉ cần kéo thanh drift bar thì 2 bánh xe sau sẽ được nâng lên, đồng thời có khả năng xoay 360 độ. Lúc này chiếc Crazy Kart trở thành cỗ máy drift đúng nghĩa vì bạn chạy cỡ nào thì cũng rất khó kiểm soát hiện tượng văng đuôi của chiếc xe gây ra drift. 2 Bánh nhỏ phía trước không chạm đất sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ để chiếc xe không bị lật. Tuyệt chiêu của Crazy Kart là nó có khả năng drift 360 độ tại chỗ.

Crazy Kart sử dụng một motor điện 250 W, có công suất 0,3 mã lực. Sức mạnh này giúp chiếc xe nặng 25 kg có thể đạt đến vận tốc tối đa là 19 km/h từ khi đề-pa trong 6,9 giây. Razor không công bố thông tin bộ pin trên Crazy Kart nhưng theo họ thì chiếc xe có thể hoạt động liên tục trong 40-80 phút. Nhưng thời gian nạp đầy bình lại khá lâu, lên đến 12 tiếng.

Theo Nguyễn Thanh (Theo WCF) (Khám phá)