Toyota Hiace 2020 thế hệ mới được bắt gặp vận chuyển trên xe chuyên dụng

Thứ Hai, ngày 11/02/2019 09:53 AM (GMT+7)

Mẫu xe Toyota Hiace 2020 hay còn được gọi là Toyota "cá mập" được bắt gặp vận chuyển trên xe chuyên dụng.

Sự kiện:

Xe Toyota

Những hình ảnh đầu tiên của Toyota Hiace 2020 thế hệ thứ 6 (hay còn được gọi là Toyota “cá mập) đã được bắt gặp đang vận chuyển trên xe chuyên dụng tại Nhật Bản.

Toyota Hiace 2020 thế hệ mới được bắt gặp vận chuyển trên xe chuyên dụng - 1

Phiên bản Toyota Hiace 2020 tiêu chuẩn không có dải đèn định vị LED

Theo đó, ở thế hệ Toyota Hiace 2020 mới, phần mui xe nhô cao thường thấy đã được lược bỏ, phần đầu xe với cụm đèn pha halogen được thiết kế thon gọn hơn, cản va phía trước được mở rộng và được sơn hai tông màu nổi bật. Các phiên bản cao cấp hơn sẽ sở hữu dải đèn định vị đặt dọc bố trí ngay hốc hút gió bên dưới.

Toyota Hiace 2020 thế hệ mới được bắt gặp vận chuyển trên xe chuyên dụng - 2

Kích thước cửa sổ bên cũng được mở rộng thêm, kính chắn gió được làm dốc hơn khá nhiều thế hệ tiền nhiệm. Nắp capo được kéo dài hơn giành vị trí cho khoang động cơ thay vì đặt phía dưới ghế hành khách như thế hệ cũ. Bên cạnh đó, Toyota cũng sẽ sản xuất thêm phiên bản cao cấp Hiace Regius, được định vị nằm giữa phiên bản Hiace tiêu chuẩn và dòng xe minivan cao cấp Toyota Alphard.

Toyota Hiace 2020 thế hệ mới được bắt gặp vận chuyển trên xe chuyên dụng - 3

Trang web chuyên về ôtô tại Nhật bản là BestCar cũng tiết lộ, thế hệ Hiace mới sẽ được Toyota trang bị gói an toàn tiêu chuẩn Toyota Safety Sense bao gồm: camera 360, hệ thống radar tiên tiến giúp cảnh báo và tự động phanh khẩn cấp khi có phương tiện cắt ngang; hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù,….

Toyota Hiace 2020 thế hệ mới được bắt gặp vận chuyển trên xe chuyên dụng - 4

Phiên bản cao cấp Toyota Hiace Regius

Toyota Hiace 2020 thế hệ mới được bắt gặp vận chuyển trên xe chuyên dụng - 6

Toyota Hiace 2020 dự kiến sẽ có duy nhất một tuỳ chọn động cơ diesel 2GD-FTV 2,4 lít hoặc 1GD-FTV 2,8 lít.  Tại Việt Nam, Toyota Hiace được trang bị động cơ dầu 4 xy lanh DOHC với bộ tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung. Động cơ kể trên cho công suất 142 mã lực tại 3400 vòng/phút và momen xoắn cực đại 300m tại 1200 – 2400 vòng/phút đi kèm với hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động cầu sau. So với hai đối thủ cạnh tranh, Toyota Hiace mạnh hơn Ford Transit (138hp) nhưng vẫn kém Hyundai Solati (167hp).

Toyota Hiace 2020 thế hệ mới được bắt gặp vận chuyển trên xe chuyên dụng - 7

Toyota Hiace hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với mức giá 999 triệu đồng.

Toyota giới thiệu RAV4 phiên bản đặc biệt TRD Off-Road

Chiếc xe được phát triển từ chiếc RAV4 2020 ra mắt hồi năm ngoái, đồng thời cập nhật thêm các tính năng Adventure với...

Theo Huy Nguyen (Khám Phá)

sự kiện Xe Toyota