Toàn bộ xe VinFast VF 7 Hỏa Long Độc Bản được bán hết trong 22 phút

Sự kiện: VinFast VF 7

Sáng ngày 1/1/2024, VinFast VF 7 phiên bản đặc biệt Hỏa Long Độc Bản chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam.

VinFast VF 7 phiên bản đặc biệt Hỏa Long Độc Bản chỉ được sản xuất giới hạn 68 chiếc, mỗi xe đều sẽ được đánh số thứ tự theo công nghệ đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu. Giá bán của xe là 1.005.800.000 đồng (thuê pin) hoặc 1.205.800.000 đồng (mua xe kèm pin).

Toàn bộ xe VinFast VF 7 Hỏa Long Độc Bản được bán hết trong 22 phút - 1

Thông tin mới nhất từ VinFast công bố, chỉ sau 22 phút kể từ khi mở cổng đăng ký đặt hàng, toàn bộ 68 chiếc VF 7 phiên bản Hỏa Long Độc Bản đã được bán hết. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của mẫu xe điện VF 7 với người tiêu dùng Việt. Với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc, VF 7 Hỏa Long Độc Bản còn là một trong những mẫu xe “sold out” nhanh nhất thị trường nước ta.

Theo VinFast, VF 7 Hỏa Long Độc Bản được xem như món quà năm mới Giáp Thìn dành tặng khách hàng, mang theo ý nghĩa của sự sáng tạo và đổi mới không ngừng.

Toàn bộ xe VinFast VF 7 Hỏa Long Độc Bản được bán hết trong 22 phút - 2

Tên gọi và phối màu của VF 7 Hỏa Long Độc Bản được lấy cảm hứng từ loài rồng - con giáp đại diện cho năm 2024. Xe mang màu sơn đen bóng với điểm nhấn là bộ la-zăng màu vàng đồng. Các chi tiết màu chrome bên ngoài như logo VinFast, huy hiệu VF 7,... cũng được phủ màu sơn vàng đồng.

Toàn bộ xe VinFast VF 7 Hỏa Long Độc Bản được bán hết trong 22 phút - 3

Cung cấp sức mạnh cho VF 7 Hỏa Long là 2 mô-tơ điện, sản sinh tổng công suất 353,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm, hệ dẫn động bốn bánh. Kết hợp với bộ pin dung lượng 75,3 kWh, xe có thể di chuyển quãng đường tối đa lên tới 431 km/lần sạc đầy (theo tiêu chuẩn WLTP).

Toàn bộ xe VinFast VF 7 Hỏa Long Độc Bản được bán hết trong 22 phút - 4

VinFast VF 7 Hỏa Long Độc Bản được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao ADAS với 11 tính năng cơ bản và 15 tính năng nâng cao, bao gồm: giám sát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo điểm mù, cảnh báo mở cửa, phanh tự động khẩn cấp phía trước, hệ thống camera 360 độ.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là mẫu sedan hạng C đang được giảm giá rẻ hơn cả xe hạng A

Giá xe MG5 tại đại lý chưa tới 400 triệu đồng nhưng số lượng không nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
VinFast VF 7 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN