THACO công bố thay đổi loạt giá mới cho các thương hiệu xe KIA, Mazda và Peugeot

Sự kiện: Xe Mazda Xe Kia Xe Peugeot

Hưởng ứng các hành động hỗ trợ kinh tế của Chính phủ và tháng khuyến mại quốc gia, Thaco công bố mức giá bán mới trong tháng 7/2020, giảm đồng loạt cho các thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot với mức cao nhất lên đến 200 triệu đồng.

Chính sách giá mới của THACO được triển khai với mong muốn khách hàng có được mức giá tốt nhất. THACO cũng đưa ra thông tin về giá và ưu đãi trực tiếp rộng rãi để đảm bảo khách hàng có thông tin đầy đủ và minh bạch về mức giá mới trên hệ thống đại lý toàn quốc. Đây có thể xem là thời điểm tốt nhất trong năm để sở hữu các mẫu xe đến từ thương hiệu KIA, Mazda và Peugeot.

Cụ thể, đối với thương hiệu KIA, mức giảm giá cao nhất lên đến 60 triệu đồng áp dụng cho Sedona 2.2L DAT. Đối với các mẫu xe đang có doanh số tốt hàng đầu phân khúc như Cerato, Soluto, Thaco vẫn áp dụng giảm giá mạnh, Soluto MT khi được điều chỉnh sẽ giúp khách hàng chỉ chi ra khoảng 400 triệu đồng cho xe lăn bánh, mức giá bán lẻ mới của phiên bản này cũng là thấp nhất trong phân khúc B-Sedan (369 triệu đồng). Với Cerato, mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc C, phiên bản AT Deluxe sẽ có giá lăn bánh chỉ khoảng hơn 600 triệu đồng (mức giá mới 569 triệu đồng).

THACO công bố thay đổi loạt giá mới cho các thương hiệu xe KIA, Mazda và Peugeot - 1

Đối với Mazda, mức giảm giá cao nhất sẽ nằm ở các mẫu SUV CX-8, CX-5. Cụ thể mẫu xe 7 chỗ thực thụ đến từ thương hiệu Nhật Bản CX-8 sẽ có mức giá sau khi giảm chỉ từ dưới 1 tỷ đồng cho phiên bản Deluxe, phiên bản Premium có mức giảm giá cao nhất lên đến 200 triệu đồng. Đối với CX-5, phiên bản có mức giá thấp nhất là Deluxe chỉ từ 819 triệu đồng (giảm giá 80 triệu đồng). Tương tự, đối với Mazda3, mẫu sedan thế hệ mới được yêu thích của Mazda được điều chỉnh với mức giá mới chỉ từ 669 triệu đồng.

THACO công bố thay đổi loạt giá mới cho các thương hiệu xe KIA, Mazda và Peugeot - 2

Được điều chỉnh giảm giá bán lẻ lên đến hơn 100 triệu đồng, mẫu SUV Châu Âu Peugeot 3008 AT có mức giá chỉ xấp xỉ hơn 1 tỷ đồng sau các loại thuế, phí, mức giá rất cạnh tranh đối với thương hiệu và chất lượng xe thương hiệu Pháp. Việc điều chỉnh giảm giá cho tất cả mẫu xe Peugeot, trong đó cao nhất lên đến 100 triệu đồng áp dụng cho Traveller, phiên bản 5008 AL với trang bị cao cấp nhất, vượt trội trong phân khúc có mức giá mới chỉ còn 1,249 tỷ đồng.

THACO công bố thay đổi loạt giá mới cho các thương hiệu xe KIA, Mazda và Peugeot - 3

Ngoài ra, để có được mức giá đặc biệt trên, THACO đã đàm phán và có được sự hỗ trợ từ các đối tác toàn cầu, nâng cao tự động hóa trong sản xuất, tiết giảm chi phí. Việc công bố chính sách giá mới được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự trong thời điểm nền kinh tế nói chung còn nhiều khó khăn.

Nguồn: http://danviet.vn/thaco-cong-bo-thay-doi-loat-gia-moi-cho-cac-thuong-hieu-xe-kia-mazda-va-peugeo...

Mitsubishi Xpander Cross sẽ được ra mắt khách hàng Việt vào giữa tháng 7/2020

Chiếc Mitsubishi Xpander Cross đang được vận chuyển về showroom, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được ra mắt trong giữa tháng...

Chia sẻ
Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
Xe Mazda Xem thêm
Báo lỗi nội dung