Suzuki Swift thế hệ mới chạy thử trên phố

Sự kiện: Suzuki Swift Suzuki

Mẫu xe hạng B Suzuki Swift thế hệ mới bị bắt gặp khi chạy thử trên phố trong lớp ngụy trang.

Mới đây, những hình ảnh chạy thử của của Suzuki Swift thế hệ mới vừa được bắt gặp, với thiết kế gọn gàng, mượt mà hơn trước. Suzuki Swift 2024 được dự đoán sử dụng khung gầm cải tiến của loại Heartect trước đây, chú trọng nhiều hơn vào khả năng bảo vệ người dùng, để đạt các chuẩn an toàn mới nghiêm ngặt hơn.

Bộ khung thiết kế tổng thể Suzuki Swift mới có phần gọn gàng, mượt mà hơn trước. Ca pô xe mượt mà hơn đáng kể so với bản hiện hành, đồng thời phần viền cũng được làm tách biệt rõ ràng hơn với đầu xe bên dưới. Đèn pha LED mới hơn mang giao diện mới có thể quan sát được một phần qua lớp ngụy trang.

Suzuki Swift thế hệ mới chạy thử trên phố - 1

Thay đổi lớn ở khu vực thân xe tới từ tay nắm cửa sau, nay nằm ở vị trí truyền thống hơn trên cửa xe, thay vì ẩn tại cột C như đời cũ. Phần đuôi xe được che chắn khá kỹ, nhưng vẫn có thể quan sát phần nào đèn hậu mới, chóa đèn đặt tại nửa dưới cản sau và kính cửa sổ sau vuông vắn hơn.

Suzuki Swift thế hệ mới chạy thử trên phố - 3

Tạm thời chưa có thông tin về hệ truyền động của Suzuki Swift 2024, nhưng khả năng cao sẽ được trang bị khối động cơ xăng, dung tích 1.4L tăng áp hybrid bổ trợ sẽ có mặt. Một số thông tin khác về chiếc hatchback mới sẽ được bổ sung từ nay tới thời điểm xe ra mắt vào cuối năm sau

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/suzuki-swift-the-he-moi-chay-thu-tren-pho-1383927.ngn

MINI tham gia sân chơi xe điện với mẫu concept Aceman

Hãng Anh Quốc vừa giới thiệu mẫu xe ý tưởng điện mới có tên gọi MINI Aceman.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Nông thôn Việt)
Suzuki Swift Xem thêm
Báo lỗi nội dung