Soi mẫu xe ga TVS ENTORQ210 mới hoàn toàn

Thứ Hai, ngày 08/02/2016 06:02 AM (GMT+7)

Bản concept TVS ENTORQ210 có dáng dấp giống như chiếc PCX, dễ dàng vận hành và có khả năng đạt tốc độ lớn.

Sự kiện: Xe tay ga

Tại Triển lãm Auto Expo 2016 đang diễn ra tại Ấn Độ, hãng xe TVS đã đem lại sự phấn khích cho cánh mày râu khi trình diện một bản mẫu xe tay ga phân khối lớn, có thiết kế và các chi tiết mới hoàn toàn.

Đó là mẫu TVS ENTORQ210 được trang bị động cơ đơn xy-lanh, có dung tích tới 212,5 cc, có công nghệ phun xăng trực tiếp, làm mát bằng chất lỏng cùng bộ hộp số vô cấp kiểu Variomatic. Với sức mạnh này, ENTORQ210 có khả năng đạt vận tốc cực đại đến 120 km/h.

Soi mẫu xe ga TVS ENTORQ210 mới hoàn toàn - 1

ENTORQ210 tại Auto Expo 2016 thu hút cánh đàn ông.

Theo các nguồn tin cho biết, ENTORQ210 được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ xe thế hệ mới với đặc trưng khung gầm bằng vật liệu thép chịu lực cao, trọng lượng nhẹ và một hệ thống treo có kết cấu phuộc dạng hình thang cùng bộ giảm sóc sau.

ENTORQ210 tỏ rõ sự mạnh mẽ của mình hơn nhờ bộ bánh xe cỡ lớn với lốp không săm. Cùng với đó xe còn được tuyên bố có chế độ lái đạt chất lượng tốt, yên ngồi thoài mái cho lái xe. Chưa hết, hệ thống phanh xe gồm các đĩa phanh kép cùng bộ chống bó cứng ABS hứa hẹn khả năng hãm tốc cực kì hiệu quả.

Soi mẫu xe ga TVS ENTORQ210 mới hoàn toàn - 2

Xe có ngoại hình hầm hố, cao lớn.

Điểm ấn tượng nữa là ENTORQ210 còn có một điện thoại thông minh cỡ lớn được tích hợp hệ thống định vị GPS và kết nối internet, chìa khóa thông minh, nút bật/tắt dộng cơ, hộc đựng đồ lớn ở dưới yên ngồi cùng bình xăng tới 8.5 lít.

TVS cho biết, nền tảng mới này sẽ là nền tảng mới để công ty sử dụng vào sự cạnh tranh với các xe tay ga có bánh xe cơ lớn sắp tới trong một hệ thống giao thông đô thị thông minh được phủ sóng với hệ thống kết nốt cao.

Soi mẫu xe ga TVS ENTORQ210 mới hoàn toàn - 3

Bánh xe cỡ lớn làm tăng thêm độ hoành tráng.

Soi mẫu xe ga TVS ENTORQ210 mới hoàn toàn - 4

Gần cụm đồng hồ xe được tích hợp một điện thoại thông minh.

Soi mẫu xe ga TVS ENTORQ210 mới hoàn toàn - 5

Phanh xe được trang bị thiết bị ABS.

Soi mẫu xe ga TVS ENTORQ210 mới hoàn toàn - 6

Ống xả lớn.

Soi mẫu xe ga TVS ENTORQ210 mới hoàn toàn - 7

Yên xe ngồi thoải mái.

Theo Văn Biên (danviet.vn)
sự kiện Xe tay ga