Siêu xe triệu đô của CR7 bị vệ sĩ gây tai nạn

Sự kiện: Bugatti Veyron Siêu xe

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron của ngôi sao Cristiano Ronaldo vừa gây tai nạn tại Tây Ban Nha.

Hiện Ronaldo và gia đình của mình đang đi nghỉ mát và tổ chức sinh nhật cho con trai tại hòn đảo Balearic thuộc vùng biển Mallorca (Tây Ban Nha), đây là giai đoạn nghỉ ngơi trước khi trở lại nước Anh vào cuối tháng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha vừa nhận được thông tin không mấy vui vẻ khi một trong số những siêu xe của cầu thủ này vừa gặp tai nạn. Cụ thể hơn vào lúc 11 giờ sáng theo giờ địa phương thì chiếc siêu xe của CR7 do một nhân viên của mình lái đã phá hủy một gian hàng sau khi đâm vào.

Siêu xe triệu đô của CR7 bị vệ sĩ gây tai nạn - 1

Chiếc xe gây tai nạn trên là chiếc Bugatti Veyron có giá thị trường trung bình khoảng hơn 46 tỷ đồng, sau sự việc phần đầu xe bị hư hỏng và biến dạng khá nặng. Theo các nhà chức trách địa phương thì rất may sự việc trên không gây ảnh hưởng đến các phương tiện và người xung quanh khác, người lái vẫn an toàn, không gặp thương tích nghiêm trọng. Hiện cơ quan điều tra địa phương vẫn đang thu thập thông tin và tìm hiểu các nguyên nhân gây tai nạn.

Siêu xe triệu đô của CR7 bị vệ sĩ gây tai nạn - 2

Siêu xe triệu đô của CR7 bị vệ sĩ gây tai nạn - 3

Theo các thông tin thì ngoài việc là một trong những cầu thủ vĩ đại của lịch sử bóng đá với vô số kỷ lục vô tiền khoáng hậu thì Cristiano Ronaldo còn là tay chơi xe có hạng với bộ sưu tập những mẫu xe đắt tiền và siêu hiếm. Ngoài chiếc Bugatti Veyron vừa gặp nạn thì CR7 còn có cả Bugatti Chiron phiên bản tiêu chuẩn với tone màu xám đen ở ngoại thất được mua vào năm 2017.

Siêu xe triệu đô của CR7 bị vệ sĩ gây tai nạn - 4

Chiếc Bugatti Chiron của danh thủ CR7

Thêm nữa, một số thông tin chưa xác thực cho biết Cristiano Ronaldo đã đặt mua mẫu xe Bugatti Centodieci vốn chỉ được sản xuất giới hạn 10 chiếc trên toàn thế giới và có giá bán khởi điểm 9 triệu USD tương đương hơn 207 tỷ đồng. Ngoài ra, chiếc Bugatti bị tai nạn lần này cũng là một trong hai chiếc xe anh mang theo trong kỳ nghỉ cùng gia đình. 

Không chỉ Bugatti, CR7 còn sở hữu loạt siêu xe tên tuổi khác như McLaren Senna, Mercedes G-Wagon Brabus, Ferrari Monza SP2 và nhiều mẫu xe thể thao đắt đỏ khác mang nhãn hiệu Lamborghini, Rolls-Royce, Bentley và Range Rover,….

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-xe-trieu-do-cua-cr7-bi-ve-si-gay-tai-nan-502022226162925145.htm

Kia Sportage thế hệ mới ra mắt khách hàng Việt, giá cao ngất ngưởng

Kia Sportage chính thức quay lại thị trường Việt Nam với 8 phiên bản và có giá bán từ 899 triệu đồng đến gần 1,1 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)
Bugatti Veyron Xem thêm
Báo lỗi nội dung