Siêu SUV Aston Martin DBX bị triệu hồi trên toàn cầu

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hãng xe Aston Martin vừa phát đi thông tin triệu hồi mẫu siêu SUV DBX vì lỗi cáp cầu chì và có nguy cơ cháy nổ.

Vì nguy cơ dẫn đến hỏa hoạn, mà Aston Martin DBX liên tục bị triệu hồi trong thời gian ngắn khiến chất lượng của mẫu SUV thể thao này nhận được không ít hoài nghi. Trước đó vào giữa tháng 4, Aston Martin đã phải thực hiện liền một lúc 3 đợt triệu hồi cho các phiên bản khác nhau của chiếc DBX và đến giữa tháng 5 lại đợt triệu hồi các mẫu DBX 707 vì rò rỉ dầu máy và đến thời điểm này là một đợt triệu hồi lớn với số lượng hơn 10.000 xe.

Cụ thể, Aston Martin sẽ triệu hồi 10.056 chiếc Aston Martin DBX, DBX 707 và DBX Straight-Six vì cáp cầu chì được bắt không đúng cách dẫn đến hư hỏng, bị mô-ve có thể làm chết máy, mất đèn pha, mất trợ lực lái và hàng loạt chức năng khác. Đồng thời hộp cầu chì bị hư hỏng có thể bị quá nhiệt và dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn. Các mẫu Aston Martin DBX phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất tại Anh từ 7/5/2020 đến ngày 30/9/2023

Siêu SUV Aston Martin DBX bị triệu hồi trên toàn cầu - 1

Thêm thông tin khác thì đây là đợt mở rộng triệu hồi có cùng nguyên nhân vào tháng 4/2024 vừa qua, khi thời điểm đó Aston Martin tuyên bố triệu hồi hơn 2.900 chiếc Aston Martin DBX là các phiên bản 2021-2024. Tại Việt Nam, Aston Martin có duy nhất một đại lý chính hãng đặt tại Tp Hồ Chí Minh, với các mẫu xe như DB11, Vantage..., các mẫu DBX có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2022, với giá bán khởi điểm là 21.8 tỷ đồng và hiện chưa có thông tin nào về sự việc trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Aston Martin vừa giới thiệu mẫu siêu xe DB12 tại thị trường Việt Nam và có giá bán từ 19,5 tỷ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Triệu hồi xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN